1

Cách tự làm làm rửa tay hữu cơ ?

Theo bạn Nước rửa tay hữu cơ được làm như thế nào? Kết hợp với tinh dầu tự nhiên liệu có được không?

Thật ra ai cũng biết bọn mình chuyên bên mảng sản xuất Tinh dầu nhưng thời gian gần đầy team Tinh Dầu Hằng Phan cùng Hiệu trưởng trường 𝐌𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐀𝐦𝐞𝐫𝐢𝐜𝐚 𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧 lên kế hoạch để mong muốn lan toả khái niệm “Chất tẩy rửa hữu cơ” – điều chắc chắn sẽ trở thành khuynh hướng của cuộc sống hiện đại đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt là thế hệ các bé con ở lứa tuổi mầm non có sản phẩm thật sự an toàn cho làn da theo độ tuổi.

Dựa trên những điều đó, cuối tuần này Tinh Dầu Hằng Phan có buổi chia sẻ nhỏ về Quả bồ hòn được ví như quả xà phòng trên cây để làm ra Nước rửa tay Bồ hòn với kết hợp mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên.

Tại buổi workshop chúng mình chia sẻ đôi điều về:
– Kiến thức về mùi hương thiên nhiên: các nhóm mùi, đặc điểm, nguồn gốc và công dụng.

– Các thành phần làm nên một sản phẩm nước rửa tay Bồ hòn và lý do tại sao Tinh Dầu Hằng Phan sử dụng những nguyên liệu này.

– Thông qua buổi workshop nhỏ tại 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐀𝐦𝐞𝐫𝐢𝐜𝐚 𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧 được tổ chức tại 53/7 Lê Hồng Phong vào ngày 16/04/2022. Các bạn nhỏ có thể tự tay làm ra thành phẩm với mùi hương mình yêu thích, độc đáo mà chỉ riêng bạn có.
Điều đặc biệt của chương trình là team Hằng Phan cũng như các cô giáo trường 𝐌𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐀𝐦𝐞𝐫𝐢𝐜𝐚 𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧 giúp các con hiểu “𝙏𝙞𝙚̂𝙪 𝙙𝙪̀𝙣𝙜 𝙭𝙖𝙣𝙝” như thế nào là đúng!
Trong buổi chia sẻ làm về Nước rửa tay Bồ hòn lần này, bên mình dành ra được 5 chỗ cho các Khách mời ngoài số lượng các cháu và PH tham gia tại trường. Bạn nào muốn tìm hiểu lối sống xanh và giao lưu cùng Team chúng mình thì Inbox tụi mình để đặt chỗ nha.

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận