các loại tinh dầu thiên nhiên cho bé

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO BÉ

Bên cạnh, sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính dành cho bé, chăm sóc về mặt sức khỏe, tinh thần cho con cũng vô cùng quan trọng. Cơ thể của bé vô cùng nhạy cảm với cả một ảnh hưởng nhỏ. Thời tiết đã chuyển đông, trở nên lạnh hơn. Chính vì vậy, Tinh Dầu Hằng Phan gợi ý đến bạn các loại tinh dầu thiên nhiên cho bé với những công dụng hữu ích trong việc bảo vệ sức khoẻ trẻ.

Các loại tinh dầu thiên nhiên dành cho bé yêu của bạn

Các loại tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất dưới đây sẽ giúp tạo thành rào chắn cho sức khoẻ con trẻ:

  • Tinh dầu cam

Với chiếc xuất hoàn toàn tự nhiên từ vỏ cam, được chưng cất từ nước. Tinh dầu cam hoàn toàn từ tự nhiên, cam không chỉ có công dụng làm tươi mát mà còn rất nhiều công dụng khác nhau.

Thành phần chính là limonen (chiếm tới 90%), mang nhiều lợi ích như làm sạch, tiêu diệt vi khuẩn, thanh lọc không khí…Tinh dầu cam có công dụng giảm bớt lo lắng, cải thiện giấc ngủ, tăng cường hệ miễn dịch rất phù hợp cho bé hay quấy khóc, khó chịu khi bé bị bệnh.

Mùi tinh dầu tự nhiên Cam

Xem thêm chi tiết về tinh dầu thiên nhiên Cam TẠI ĐÂY.

  • Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh là tên của một loại cây họ sả có hương thơm thoang thoảng mùi chanh. 100% làm từ lá sả, chanh tươi. Nhà có trẻ nhỏ, thường rất quan ngại về vấn đề côn trùng, ẩm mốc sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Tinh dầu sả, chanh có công dụng: đuổi được ruồi, muỗi, côn trùng hiệu quả. Giúp cho căn phòng thoát khỏi ẩm mốc, vi khuẩn. Từ đó, bạn có thể an tâm về vấn đề sức khỏe của bé.

Các loại tinh dầu thiên nhiên cho bé Sả Chanh

Xem thêm chi tiết về tinh dầu thiên nhiên Sả chanh TẠI ĐÂY.

  • Tinh dầu giải cảm

Tinh dầu giải cảm sẽ bao gồm nhiều thành phần như: Sả chanh, gừng, sả, chanh sần, hương nhu, tía tô, hương thảo, bạc hà.

Trẻ nhỏ sẽ rất hay bị cảm cúm nhất là vào thời tiết giao mùa như hiện tại. Khi bé bị bệnh chúng ta cũng không nên sử dụng thuốc quá nhiều, bởi vì thuốc có rất nhiều tác dụng phụ. Vậy nên sử dụng tinh dầu giải cảm mang lại nhiều công dụng hoàn toàn tự nhiên dành cho bé như:

– Giúp tăng nhiệt độ cơ thể, giữ ấm, chống cảm lạnh, ho, long đờm, sạch phổi.

– Cải thiện hệ hô hấp, ngăn ngừa cảm cúm quay trở lại.

Các loại tinh dầu thiên nhiên cho bé Giải cảm

Xem thêm chi tiết về tinh dầu thiên nhiên Giả cảm TẠI ĐÂY.

  • Tinh dầu tràm gió

Cây dầu tràm gió là tinh dầu quý của Cung đình Huế thời xưa, được chiếc xuất từ lá, càng, thân. An toàn sử dụng cho cả trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú. Tinh dầu tràm gió giúp loại bỏ triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, pha một ít tinh dầu vào nước ấm lau mình cho bé, hoặc có thể thoa quanh rốn cho bé có thể giảm triệu chứng.

Ngoài ra, tinh dầu tràm gió còn giúp bạn trị vết thương, giảm bầm tím hiệu quả. Đặc biệt là các vết đốt của côn trùng có độc như kiến, kiến ba khoang, ong,.. rất hiệu quả.

Các loại tinh dầu thiên nhiên cho bé Tràm Gió

Xem thêm chi tiết về tinh dầu thiên nhiên Tràm Gió TẠI ĐÂY.

Một số lưu ý sử dụng tinh dầu đúng cách cho bé

  • Tránh dùng tinh dầu cho bé khi dưới 3 tháng tuổi.
  • Pha loãng tinh dầu trước khi sử dụng, nên nhỏ 1 – 3 giọt pha nước ấm.
  • Tránh cho bé chạm tinh dầu lên mắt.
  • Cho bé sử dụng một lượng nhỏ nhất định trong vòng 24h theo dõi xem tinh dầu có kích ứng với bé hay không.
  • Nên lựa chọn những cơ sở uy tín tránh sử dụng những loại tinh dầu không rõ nguồn gốc.
  • Chọn những tinh dầu thiên nhiên nhất an toàn cho bé.

Trên đây là một số tinh dầu thiên nhiên cho bé được Tinh Dầu Hằng Phan tinh chế nguyên chất. Hy vọng bạn đã chọn được loại tinh dầu phù hợp cho bé con.

Hãy liên hệ đến Tinh dầu Hằng Phan qua số điện thoại 0982.831.028 (Ms Hằng) để được tư vấn miễn phí về tinh dầu thiên nhiên cho bé nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận