Tinh dầu Hằng Phan sẽ chỉ ra những đặc điểm giúp bạn có cách nhận biết tinh dầu Tràm nguyên chất

CÁCH NHẬN BIẾT TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT

Tinh dầu Tràm có tính ấm nóng, tính kháng khuẩn cao với công dụng tuyệt vời giúp phòng ngừa cảm cảm lạnh, cảm cúm, hỗ trợ hệ hô hấp, giảm đầy hơi, khó tiêu và đặc biệt đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả, an toàn cho trẻ nhỏ.

Trên thị trường có quá nhiều loại tinh dầu Tràm của nhiều cơ sở sản xuất. Việc đó cũng tránh khỏi những tinh dầu kém chất lượng được bán ra khiến cho người mới sử dụng không phân biệt được thật giả.

Nếu sử dụng tinh dầu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mà làm tổn hại đến làn da nhạy cảm, dễ tổn thương đặc biệt là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, mẹ bầu, người già…

Tinh dầu Hằng Phan sẽ chỉ ra những đặc điểm giúp bạn có cách nhận biết tinh dầu Tràm nguyên chất như thế nào để không mất tiền oan nhé.

Cách nhận biết tinh dầu Tràm nguyên chất bằng quan sát

Màu sắc của tinh dầu Tràm nguyên chất

🌿 Cách dễ nhận biết nhất đó chính là quan sát màu sắc của tinh dầu. Tinh dầu Tràm nguyên chất có màu vàng nhạt pha một chút xanh.

🌿 Điều cần lưu ý là màu sắc không hề thay đổi khi bạn đổ vào bất cứ chai, lọ nào khác, cũng không hề thay đổi khi nấu dầu tràm bằng nguyên liệu tươi hay nguyên liệu khô.

🌿 Tinh dầu tràm nguyên chất vẫn chỉ lưu lại màu sắc thuần túy của nó là màu vàng nhạt thiên xanh trong vắt.

Tinh dầu Tràm nguyên chất không tan trong nước

🌿 Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào ly nước rồi quan sát. Nếu là tinh dầu nguyên chất thì sẽ không bị tan trong nước, không làm đục nước và nổi trên mặt nước.

🌿 Nếu những giọt tinh dầu bạn nhỏ vào mà chìm xuống dưới, làm nước chuyển màu hoặc lượng tinh dầu ít đi (do một phần đã tan trong nước) thì đó là tinh dầu không đảm bảo chất lượng.

🌿 Bạn hãy lắc thật mạnh chai tinh dầu Tràm để dầu sủi bọt. Nếu là dầu tràm nguyên chất thì sẽ tan bọt sau 3 đến 4 giây. Còn nếu là dầu giả thì nó nổi nhiều bọt hơn và phải mất vài phút mới tan hết được.

Tinh dầu Hằng Phan sẽ chỉ ra những đặc điểm giúp bạn có cách nhận biết tinh dầu Tràm nguyên chất

Cách nhận biết tinh dầu Tràm nguyên chất bằng mùi hương

Đối với sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất mới ra lò, có mùi thơm nhưng hơi hắc và không có hiện tượng cay nồng, hay hương xộc vào mũi gây khó chịu. Càng để lâu càng cảm nhận có mùi hương dịu nhẹ, ngửi có mùi rất dễ chịu, thoải mái, hít vào có cảm giác thông mũi, mát họng do hàm lượng Cineol cao.

Trường hợp hít phải loại tinh dầu tràm nhưng gây cảm giác đau đầu, mùi gây gây, có cảm giác buồn nôn ngay lúc đó hoặc sau khi hít phát đó là dầu tràm đã bị pha tập chất. Trong trường hợp này, tạp chất thường là cồn hoặc hóa chất.

Trường hợp hít mùi tinh dầu tràm cảm thấy có mùi thơm ngào ngạt, những chai tinh dầu đó chính là dầu chổi sể nguyên chất hoặc pha lẫn dầu tràm.

Nhận biết tinh dàu Tràm nguyên chất khi thoa tinh dầu Tràm lên da

Tinh dầu tràm nguyên chất khi bôi lên da nhanh chóng thẩm thấu vào da, giúp giữ ấm tốt cho cơ thể, không hề bị nhờn, rít, không bị mẩn đỏ (bạn không nên thoa trực tiếp lên những chỗ da nhạy cảm của trẻ).

Trường hợp bị rít có thể là tinh dầu Tràm đã bị pha dầu thông, dầu chổi…

Ngoài ra bạn có thể nhận biết tinh dầu Tràm nguyên chất bằng quá trình sử dụng

Trong quá tình dùng, tinh dầu tràm nguyên chất phát huy các tác dụng tối ưu như việc giúp làm giảm sưng tấy, ngứa rát của vết muỗi đốt hay côn trùng cắn, đến việc giữ ấm cơ thể, giảm ho, long đờm…

Trong khi tinh dâu tràm kém chất lượng sử dụng không đạt được kết quả như mong đợi và có một số trường hợp gặp kích ứng khi thoa lên da, đặc biệt là trẻ nhỏ có làn da non nớt, nhạy cảm.

Vậy nên mua tinh dầu Tràm nguyên chất chất lượng ở đâu?

Tinh dầu Tràm Gió Hằng Phan được chiết xuất 100% từ cây Tràm Gió, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, đặc biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Thành phần: 100% tinh dầu tràm, có nguồn gốc tự nhiên. Thành phần chủ yếu: Cineol, Eucalyptol, ampha-Terpineol và các thành phần khác.

Tinh dầu Hằng Phan sẽ chỉ ra những đặc điểm giúp bạn có cách nhận biết tinh dầu Tràm nguyên chất

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, đăng ký KĐCL: KT3-05406HO5 do Quatest 3 cấp.

Với thông tin và các tính năng cơ bản trên, bạn có nên cân nhắc có ngay một lọ Tinh Dầu Tràm Gió với nguyên liệu tự nhiên, 100% nguyên chất từ cây Tràm Gió của Tinh Dầu Hằng Phan trong nhà phải không nào?

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng liên hệ: 0982 831 028.

Tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan. Link https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan

Xem thêm:

Nguồn gốc tinh dầu Tràm. Tìm hiểu tinh dầu Tràm Gió là gì?

Tác dụng của tinh dầu Tràm trong cuộc sống

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

twenty − 1 =