1
2
4
3

Chút review nho nhỏ về Sản phẩm Nước rửa tay bồ hòn !

Nếu một sản phẩm tốt được cảm nhận bằng những giác quan: mắt thấy, tai nghe, mũi ngửi, tay chạm. Thì những dòng sản phẩm nhà Tinh Dầu Hằng Phan chắn sẽ thỏa mãn các giác quan này trong bạn. Cả sức khoẻ và tâm hồn của bạn sẽ được nuôi dưỡng từ những gì chân thật nhất có trong tự nhiên.
Các sản phẩm chăm sóc căn nhà bằng tinh dầu và nói KHÔNG VỚI CHẤT TẨY RỬA. Các nguyên liệu này bạn có thể tìm thấy ngay trong góc bếp của mình như: vỏ Quế, cam, vỏ bưởi, tắc, sả…hay những đọt lá trà xanh, quả bồ hòn kèm mắt dứa (khóm) làm nên Nước rửa chén hay nước rửa tay. Là bí quyết làm sạch an toàn từ rau củ quả thừa sau khi sơ chế nấu của các bà, các mẹ truyền lại. Và chắc có lẽ vì điều đó mà nhiều Khách hàng là “khách mối” với chúng mình nè.
Với chúng mình thì Cái đẹp, cái tốt phải đến từ những gì chân thật và hoàn toàn đến từ tự nhiên mới là vẻ đẹp bền vững nhất.
Nói riêng về sản phẩm #Nước_rửa_tay_bồ_hòn_Trà_xanh khi thời gian gần đây tạo “hít hot” nhà Tinh Dầu. Trước đây đối với mình khi ra sản phẩm #Nước_rửa_chén_Bồ_hòn_Quế là cả một công cuộc mày mò học từ bạn bè, tra bác google tham khảo thêm ngoài kinh nghiệm bản thân về cách làm: ngâm, nấu. Nếu ngâm thì mất bao nhiêu tháng hay nấu thì dùng được bao nhiêu ngày…..kết hợp mùi gì thì ổn. Chúng mình thử các mùi TD, lắm lúc mùi tinh dầu thơm dịu, phiêu theo mùi là vậy. Cớ sao test lên mẫu bồ hòn nó ra “Mùi Cam úng nước” 😢. Hay như Sả chanh thơm lừng là vậy mà nay thêm bồ hòn thì ra “mùi sả thối”…từ khâu ấp ủ đến hoàn chỉnh đôi khi sai có, đúng có nhưng vừa vừa ý thì vô kể, để ra sản phẩm hoàn chỉnh như hôm nay.
Công cuộc mang đến sản phẩm an toàn cho bản thân cũng như Khách hàng không chỉ diễn tả 2 từ “khó khăn” mà sự đam mê trong từng sản phẩm.
Đến với Tinh Dầu Hằng Phan các kiến thức chúng mình chia sẻ cũng như nguyên vật liệu. Mình công khai về hình ảnh, tác dụng và thành phần để Khách hàng đọc, tìm hiểu thì có thể tự làm chứ không phải càng đọc càng rối. Bọn mình khuyến khích lối sống xanh cũng như dự án thu hồi “Vỏ Chai Nhựa” vẫn điều đặn diễn ra hàng ngày.
Mùi hương từ thiên nhiên là khởi đầu của cho nhiều sản phẩm sạch. Hãy trải nghiệm, không chừng bạn sẽ NGHIỆN cái cảm giác sạch, thơm và cực kỳ an toàn. Mùi tinh dầu thơm mang năng lượng tốt lành cho tổ ấm của gia đình bạn.
Hãy cùng chúng mình lắng nghe chia sẻ về kỹ thuật trong quá trình làm từ ấp ủ ra sản phẩm hoàn chỉnh. Theo dõi trên trang nhà Tinh Dầu chúng mình nhé!
https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận