9

TỰ CHẾ NƯỚC SÚC MIỆNG VỚI TINH DẦU

Không phải tốn tiền cho các loại nước súc miệng được bán trên thị trường chứa đầy chất bảo quản, hương liệu nhân tạo, bạn hãy tự làm nước súc miệng từ tinh dầu thiên nhiên theo những công thức sau:

4 1

Nước súc miệng từ lá trầu

Từ lâu lá trầu không được dân gian sử dụng như cây thuốc_nam, có tính khử trùng chống viêm và làm sạch hơi thở. Nước cất từ lá Trầu là nước cất tinh khiết được chiết xuất từ lá trầu tươi, bạn có thể sử dụng như sau:

– Thay thế nước súc miệng và kem đánh răng. An toàn cho trẻ nhỏ nếu có lỡ nuốt nước;
– Sạch hơi thở, loại bỏ vi khuẩn tạo mùi hôi;
– Sạch lưỡi, khử trùng vòm họng;
– Kháng khuẩn, chống viêm nhiễm.

Những khách hàng lâu năm của Nhà #Tinh_dầu_Hằng_Phan đã áp dụng dược tính kháng khuẩn chống viêm của nước cất Trầu rất đa dạng và chia sẻ lại như sau:
– Có mẹ trẻ dùng rơ lưỡi cho bé. Chị kể, bé uống sữa công thức nên bị tưa lưỡi trắng dầy, chị đã dùng nhiều cách mà không sạch được. Cho đến khi chị chợt nghĩ ra dùng nước Cất Trầu mà hai vợ chồng vẫn đang súc miệng xem sao thì kết quả là tưa lưỡi sạch nhanh đến nỗi chị mừng ib khoe ngay.

Ngoài ra nếu bé bị hăm tã, mẹ rửa hoặc lau bằng nước Cất Trầu là hết sạch đấy.
– Súc miệng đều đặn thời gian dài nhiều khách hàng cũng nhận thấy là một số chứng như nhiệt miệng (có các cục trắng gây sưng đau), viêm lợi, chảy máu chân răng… mình hay bị nay không còn thấy xuất hiện nữa.

CÁCH DÙNG:

– Dùng súc miệng – vệ sinh sau khi ăn và trước khi đi ngủ (ngày 2 lần sáng, tối). Mỗi lần dùng khoảng 20ml đã pha loãng.
– Dùng cho trẻ em có thể pha loãng hơn vì nước cất đậm đặc làm cay tê lưỡi cho bé nên có thể pha loãng hơn để sử dụng.
Những ngày này, khi dịch Co.vid lây lan qua đường hô hấp thì khuyến cáo của Bộ Y tế vẫn nên vệ sinh vòm họng trước và sau khi đi ra ngoài về.
Với tình hình phức tạp như vậy. Bạn hãy bảo vệ bản thân và gia đình khỏi sự xâm nhập, lây lan của COVID 19.
Thông tin sản phẩm: https://www.tinhdauhangphan.com/san…/nuoc-cat-trau-khong/

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng: 0982 931028
Group chăm sóc khách hàng: https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan/

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

ten + fourteen =