Scent Marketing bằng các loại tinh dầu cao cấp

Tăng Tốc Thời Gian Đạt Doanh Thu Bằng Các Loại Tinh Dầu Cao Cấp

Xu hướng công nghệ hiện đại đã thay đổi thói quen mua sắm của hầu hết mọi người. Các kênh bán thương mại điện tử, xã hội ngày càng phát triển và được lựa chọn. Vì thế, doanh thu tại các cửa hàng của các Doanh nghiệp đang dần thấp đi. Vậy làm thế nào để tăng tốc thời gian đạt doanh thu cửa hàng? Hãy thử ngay giải pháp Scent Marketing bằng các loại tinh dầu cao cấp.

Scent Marketing bằng các loại tinh dầu cao cấp là xu hướng mới

Scent Marketing là phương pháp sử dụng mùi hương thơm để định vị thương hiệu. Theo đó, các Doanh nghiệp, cá nhân sẽ lựa chọn và sử dụng một loại mùi hương đặc biệt để tạo ấn tượng, tạo sự ghi nhớ vô thức với mỗi khách hàng. Mùi hương có thể là ở sảnh tiếp, showroom, túi đựng sản phẩm, vỏ đựng sản phẩm,…

Scent Marketing các loại tinh dầu cao cấp là giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng

Giảp pháp tiếp thị mùi hương bằng các loại tinh dầu cao cấp hiện nay được áp dụng nhiều ở các khách sạn, các quán nước, cửa hàng quần áo, trang sức,… Đánh giá ban đầu tạo ấn tương với khách hàng đều nhận được câu trả lời đa số là mùi hương.

Các yếu tố khách tăng doanh thu cho cửa hàng

Bên cạnh tiếp thị mùi hương qua các loại tinh dầu cao cấp, tỉ lệ chuyển đổi doanh thu của cửa hàng còn phụ thuốc các yếu tố quan trọng khác như:

  • Chất lượng sản phẩm vẫn có đạt kì vọng

Người tiêu dùng ngày càng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm. Nếu sản phẩm bên bạn không thể mang lại chất lượng, hiệu quả khách hàng sẽ dần chuyển hướng đi tìm nơi có sản phẩm, giá thành xứng đáng với giá tiền mà họ bỏ ra. Khách hàng sẽ trải nghiệm những nơi khách để tìm cho mình một cửa hàng mà họ cho là uy tín dần họ sẽ tiếp tục ủng hộ biến cửa hàng thành mối “ruột” của mình. Vậy tại sao chúng ta không thúc đẩy chất lượng sản phẩm để trở thành cửa hàng thân quen trong lòng khách hàng.

  • Kỹ năng bán hàng, tư vấn, tiếp cận khách hàng của nhân viên

Điểm khiến cửa hàng của bạn trở nên khác biệt, chính là kỹ năng, tư vấn thuyết phục khách hàng. Cho dù sản phẩm, giá cả của bạn có chất lượng, giá thành tốt đến đâu thì thái độ, ứng xử của nhân viên phụ trách vẫn quan trọng nhất. Cách bạn tiếp cận, tư vấn cho khách sẽ biết bạn hiểu sản phẩm đến đâu. Họ sẽ sẵn sàng dốc tiền túi của mình không đắn đo vậy bạn đã thành công trong việc chốt mua, tạo thiện cảm đến khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên trong việc tăng doanh thu cửa hàng

  • Bày trí cửa hàng bắt mắt, khoa học

Khách hàng nhìn thấy gì đầu tiên ở cửa hàng của bạn? Điều gì khiến những khách hàng của bạn chú ý đến? Đó là cách bày trí cửa hàng của bạn, bày trí thế nào là cả một nghệ thuật. Song cách bày trí cửa hàng chỉ là cách để khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn, vậy để giữ chân khách hàng như thể nào?

Đó chính là mùi hương, giúp khách hàng dễ chịu khi trải nghiệm không gian cửa hàng của bạn. Cách tiếp thị bằng mùi hương đang là xu hướng và sẽ ngày càng phát triển, thay vì  nghe, mắt thay, thì khứu giác để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Tinh dầu Hằng Phan cung cấp cho các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, cơ sở y tế, spa, nha khoa,…giải pháp Scent Marketing tăng cảm giác sang trọng giúp dịch vụ kinh doanh của bạn giữ chân khách hàng.

Một số loại Tinh dầu cao cấp Hằng Phan được yêu thích

Tinh dầu cao cấp nhà Hằng Phan đa dạng về mùi hương, độ lưu hương bền, điều quan trọng hơn hết tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, cô đặc.

Một số Nhà Hàng, Spa, Khách Sạn yêu thích những mùi nhẹ nhàng, tươi mới, với hương hoa thơm mát như: Tinh dầu cao cấp White Tea, tinh dầu cao cấp Spring Martch.

Những Trung Tâm Thương Mại, Showroom có thể lựa chọn Tinh dầu cao cấp Black Rose, tinh dầu cao cấp Tabac với tầng hương sang trọng, mạnh mẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Scent Marketing bằng tinh dầu cao cấp

Những Cửa Hàng chuyên về trang phục nữ có thể lựa chọn Tinh dầu cao cấp Sweet Girl nhẹ nhàng, ngọt ngào chắc chắn các nàng sẽ trầm trồ khen ngợi.

Xem chi tiết các loại tinh dầu cao cấp của Hằng Phan TẠI ĐÂY.

Hãy tham khảo và liên hệ đến Tinh dầu Hằng Phan qua số điện thoại 0982.831.028 (Ms Hằng) để được tư vấn miễn phí về tinh dầu nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

5 × two =