1 4 e1654572708530

Khai trương Đại lý Tinh Dầu Hằng Phan – Thiện Tâm Duyên 04/6/2022

💕Đại lý Thiện Tâm Duyên

Sau một khoảng thời gian dài lên kế hoạch, khi chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo Tinh dầu Hằng Phan đã cho ra đời đứa con tinh thần tiếp theo tại huyện Châu Đức. Địa chỉ của Đại lý nhà Hằng Phan – cửa hàng Thiện Tâm Duyên nằm tại số 52 Trần Phú, Thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vùng đất Châu Đức hiện nay đang là vùng đất đầy tiềm năng, mật độ dân cư tập trung về đây sẽ cao hơn xưa rất nhiều, nhu cầu cho cuộc sống cũng sẽ tăng. Không chỉ vậy Châu Đức còn là vùng đất thấm đậm nghĩa tình, có nhiều bà con gốc miền trung sinh sống và làm việc. Xu hướng càng phát triển, con người ta thường hướng về quê hương, hương vị quê nhà. Vậy làm sao để có thể đưa hương vị quê nhà về ngay góc phòng, về căn nhà mình đang sinh sống? Chính vì hiểu cái khó khăn mà nhà Hằng Phan đã lên kế hoạch phát triển nhiều đại lý ở nhiều khu vực hơn, cũng muốn đưa được nhiều sản phẩm thuần thiên nhiên, đậm mùi hương quê nhà nhưng vẫn an toàn đến quý khách hàng và nhất là góp thêm được vào việc bảo vệ môi trường.

🏡 Nếu bạn đang ở ngay khu vực Châu Đức hoặc các khu vực lân cận, bạn có thể ghé cửa hàng Thiện Tâm Duyên – Đại lý của nhà Hằng Phan số 52 Trần Phú, Thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vị trí cửa hàng nằm ngay trung tâm thuận tiện cho Khách hàng mua sắm. Hoặc liên hệ theo hotline: 0977.463.481 (chị Thuý) để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

dai ly Thien Tam Duyen 1
Tinh dầu Hằng Phan chúc mừng đại lý Thiện Tâm Duyên 

🎁 Ghé thăm cửa hàng Rinh ngay quà khủng

 Bữa tiệc chào đón thành viên của nhà Tinh Dầu Hằng Phan sẽ được diễn ra từ ngày 04/6-14/6/2022.

😉Mình bật mí tới bạn một vài chương trình sau:

👉 Tặng kèm sản phẩm bestseller 𝗧𝗶𝗻𝗵 𝗗𝗮̂̀𝘂 𝘅𝗶̣𝘁 𝗽𝗵𝗼̀𝗻𝗴 𝗦𝗮𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗮̉𝗻𝗵 𝗺𝘂̀𝗶 “𝗖𝗵𝗮𝗻𝗵 𝘀𝗮̉”.
xit sa chanh

👉 Tặng 01 cây xanh (với hoá đơn trên 500k).

SEN DAT

👉 Giảm thêm 10% (với hoá đơn trên 999k)
Chi Thuy dai ly thien tam duyen
Chị Thuý – chủ Đại lý Thiện Tâm Duyên

🙌 Giờ thì hãy sẵn sàng rủ đồng bọn hay gia đình mình cùng ghé thăm cửa hàng mua sắm cùng Tinh Dầu Hằng Phan để rinh về những món quà dễ thương nào!

✍Góc chia sẻ nhà Hằng Phan

👉 Với mong muốn giới thiệu và đưa được nhiều sản phẩm từ thiên nhiên, nguyên chất, an toàn và bảo vệ môi trường tới tay Khách hàng không chỉ trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng mà còn tỉnh thành khắp cả nước nói chung. Nhà Hằng Phan luôn tâm niệm rằng tất cả các sản phẩm đưa tới tay Khách hàng đều phải được làm bằng cái “Tâm”, coi Khách hàng như người nhà để chăm sóc, sản phẩm đưa ra phải là tốt và chất lượng nhất. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin và lựa chọn sản phẩm nhà Hằng Phan cho gia đình của mình. Hiện nay, Tinh Dầu Hằng Phan tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm của Tinh Dầu Hằng Phan được lựa chọn để dùng trong không gian sống, treo trong ô tô, trong phòng ngủ… mang lại sự sảng khoái, dễ chịu… Thế nên nếu trong quá trình sử dụng nếu bạn có gì không hiểu, hoặc có vấn đề với sản phẩm bên mình, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ cho chúng mình – team Tinh dầu Hằng Phan luôn luôn lắng nghe và sẽ giải quyết những khúc mắt cho bạn, đừng vì sự bực tức nhất thời mà vội cho chúng mình 1* bạn nhé!
——————————————
📍𝐓𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐀̂̀𝐔 𝐇𝐀̆̀𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐀𝐍 -𝙂𝙤̛̣𝙞 𝙣𝙜𝙖̀𝙣 𝙘𝙖̉𝙢 𝙭𝙪́𝙘 🌱
☎️ 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟖𝟑𝟏.𝟎𝟐𝟖
🏡 𝟑𝟕 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 – 𝐏𝟒 – 𝐓𝐏.𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

sixteen − one =