Tinh Dầu Hằng Phan cho ra đời nhiều sản phẩm để giúp Homestay xử lý tạp mùi bằng hương thơm của tinh dầu thiên nhiên

HOMESTAY XỬ LÝ TẠP MÙI BẰNG HƯƠNG THƠM CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Ngày nay, Homestay cao cấp hơn nhà nghỉ từ chỗ lưu trú đến tiện nghi, tiện ích từ căn hộ mang lại cho một nhóm người muốn thuê riêng biệt. Đáp ứng lợi ích: sạch, thoáng, view đẹp, không gian riêng… Nhưng không quên cảm nhận của khách trước khi nhận phòng.

Homestay xử lý tạp mùi bằng hương thơm của tinh dầu thiên nhiên

Vào mùa du lịch, các căn hộ Homestay ở Vũng Tàu rất đắt khách. Khách đến nhận phòng đều rất quan tâm đến các tiện ích của căn hộ và ấn tượng khi bước vào là: Mùi hương.

Có 98% khách hàng sau khi lưu trú sẽ lưu lại rất nhiều tạp mùi trong phòng. Nhân viên buồng phòng cần phải xử lý nhanh chóng và khâu khử mùi rất quan trọng, đòi hỏi cao, phải có biện pháp đúng và hiệu quả đem lại không gian phòng sạch – thơm – đẹp sẵn sàng đón khách hàng tiếp theo.

Điều quan trọng để các “thượng đế” khi đã lựa chọn lưu trú tại Homestay mục đích là cần một không gian nghỉ ngơi tốt, chất lượng nên những tạp mùi chưa được xử lý tốt sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng.

Để Homestay xử lý tạp mùi thì rất nhiều biện pháp nhưng để an toàn cho khách vừa tiết kiệm, đa phần các chủ Homestay tìm đến tinh dầu thiên nhiên.

Tinh dầu được sử dụng với nhiều mục đích tạo mùi hương, thanh lọc không gian mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu. Sản phẩm Tinh dầu nước hoa cao cấp loại chai xịt của nhà Tinh Dầu Hằng Phan với mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng – là một trong những mùi hương được rất nhiều Doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, Homestay lựa chọn làm giải pháp “tiếp thị mùi hương”.

Chị Hương Nhu chủ kinh doanh cho thuê các căn hộ Homestay “Hương Nhu” cho biết gia đình chị sử dụng và rất thích mùi hương của tinh dầu nước hoa cao cấp nhà Hằng Phan. Chị đã quyết định tạo mùi hương cho các căn hộ giúp gây ấn tượng với khách đến thuê.

Tinh Dầu Hằng Phan cho ra đời nhiều sản phẩm để giúp Homestay xử lý tạp mùi bằng hương thơm của tinh dầu thiên nhiên

Chị Hương Nhu chủ kinh doanh, cho thuê Homestay Hương Nhu

Homestay Hương Nhu ở địa chỉ 149 Võ Thị Sáu, Phường 2, Tp. Vũng Tàu. Vị trí ngay trung tâm thành phố, cách Bãi sau chỉ 3 phút đi bộ, view nhìn ra biển và ngắm toàn cảnh quan thành phố.

Tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ thực vật có hương thơm kháng khuẩn lẫn đuổi muỗi hiệu quả nhất. Mùi hương từ tự nhiên rất dễ chịu và thư giãn với con người.

Dựa trên những nhu cầu trên, Tinh Dầu Hằng Phan cho ra đời nhiều sản phẩm mang đến sự tiện dụng cho đối tác, khách hàng:

Tinh dầu nước hoa cao cấp loại chai xịt: Mùi thư giãn dễ chịu, có thể xịt lên rèm cửa, góc drap, thảm chân giúp lưu mùi lâu hơn.

Tinh dầu xịt khử mùi Sả chanh: Xịt trong phòng, chăn ga gối, rèm cửa…

Tinh dầu xịt khử mùi Sả Java: Xịt lên bề mặt bàn ăn, NVS, tủ bếp… mùi tinh dầu đánh bay mùi hải sản như tôm, mực, cá…

Hãy theo chân Tinh Dầu Hằng Phan đến thăm Homestay “Hương Nhu” nhé!

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng liên hệ: 0982 831 028.

Tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan. Link https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan

Tìm hiểu thêm tinh dầu thiên nhiên >> tại đây

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận