tinh dầu treo xe cao cấp được yêu thích

03 LÝ DO VÌ SAO TINH DẦU TREO XE CAO CẤP ĐƯỢC NHIỀU BÁC TÀI YÊU THÍCH

Bên cạnh nội thất sang trọng cho “xế yêu”, các chủ xe cũng ngày càng yêu thích và lựa chọn các loại tinh dầu treo xe cao cấp. Tinh dầu treo xe cao cấp là một loại tinh dầu có khả năng tự khuếch tán mùi hương giúp làm thơm không gian xe cũng như tác động tích cực đến tinh thần. Cụ thể hơn, Hằng Phan sẽ mách đến bạn những lý do tinh dầu treo xe cao cấp được nhiều bác tài yêu thích trong bài viết này.

Tinh dầu treo xe cao cấp có những ưu điểm gì?

Tinh dầu được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, spa, cửa hàng, nhà ở, thậm chí ô tô… nên đã không còn xa lại với nhiều người. Vô vàn công dụng bổ ích mà tinh dầu mang lại, nhất là đối với những người lái xe hàng nhiều giờ. Sau đây là một số hiệu quả của tinh dầu treo xe cao cấp mang lại:

  • Khử mùi hiệu quả

Không gian lái xe đặc biệt kín, tất cả mùi đều sẽ được lưu lại trên xe. Bạn cần một sản phẩm giúp khử mùi, nếu không bạn sẽ khó có thể có một trạng thái thư giãn khi lái xe. Việc sử dụng tinh dầu treo xe cao cấp sẽ giúp mọi ngóc ngách của ô tô bạn trở nên ngát hương.

Tinh dầu treo xe cao cấp khử mùi hôi hiệu quả

  • Sát khuẩn, cải thiện sức khỏe

Bắt đầu từ đại dịch cuối những năm 2019 mọi người dần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe và khử vi khuẩn. Các thành phần có trong tinh dầu là hoàn toàn từ tự nhiên an toàn với sức khỏe. Một số loại tinh dầu còn có thể giúp bạn trị liệu.

Các sản phẩm như sáp hay nước hoa khử mùi thường được làm từ các loại hóa chất độc hại. Nếu bạn sử dụng trong thời gian dài, có thể gây hại đến sức khỏe. Nên tinh dầu là sự lựa chọn an toàn và còn có thể thư giãn.

  • Giảm tình trạng say xe

Những mùi hương khó chịu ở trên xe, cũng như trạng thái cơ thể mệt mỏi, căng thẳng lo lắng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng say xe. Tinh dầu Hằng Phan sản xuất nhiều loại tinh dầu treo xe cao cấp có khả năng chống say xe hiệu quả. Ví dụ như, tinh dầu treo xe cam, tinh dầu treo xe sả Java,…

Cách sử dụng tinh dầu treo xe cao cấp

– Bước 1: Tháo nắp gỗ của tinh dầu

– Bước 2: Dùng vật liệu có mũi nhọn và châm 3-10 lỗ để tinh dầu thoát hơi

– Bước 3: Đắp nắp (có thể bỏ nắp nhựa)

– Bước 4: Dốc ngược dể tinh dầu thấm vào nắp gỗ đến ướt

– Bước 5: Treo lại vị trí cần

hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo xe cao cấp

Giới thiệu các loại tinh dầu treo xe cao cấp

Dưới đây là một số loại tinh dầu cao cấp dùng treo xe có mùi hương thân thuộc, gần gũi và khử mùi khó chịu trong xe hiệu quả.

  • Tinh dầu treo xe oto Cam

Tinh dầu được chiết xuất từ vỏ cam bằng phương pháp ép lạnh với thành phần chính terpene và limonene. Giúp an thần, mùi hương dễ chịu, chống say xe, thơm.

  • Tinh dầu treo xe Bạc hà

Được làm từ 100% từ cây bạc hà bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Giúp giảm đau đầu, giảm stress, căng thẳng, chống ngạt mũi, tốt cho người xoanh mũi, viêm mũi dị ứng, người đi xe bị say, dễ bị mệt.

  • Tinh dầu treo xe Gừng

Tinh dầu gừng nguyên chất có màu vàng nhạt, mùi hương cay, nồng và ấm đặc trưng, thơm lâu giúp tạo không khí ấm, kích thích sự phát triển của hệ thần kinh trung ương giúp trấn tĩnh, tập trung tốt nhất.

  • Tinh dầu treo xe Chanh

Tinh dầu được chiết xuất từ vỏ chanh có khả năng làm sạch không khí, phù hợp với xe đi dường dài. Giúp xe mất hết mùi hôi, kích thích não, giảm căng thẳng cho người lái xe cũng như người đi xe.

  • Tinh dầu treo xe Giải cảm

Được tinh chế từ hơn 10 loại tinh dầu kháng khuẩn cao nhất như: Sả chanh, gừng sẻ, chanh sần, hương Nhu, tía tô, hương thảo, bạc hà. Những bác tài thường xuyên ngồi trong xe máy lạnh rất tốt cho sức khoẻ, tăng đề kháng. Mùi hương từ các cây thiên nhiên dễ chịu.

Xem thêm những loại tinh dầu treo xe cao cấp của Hằng Phan TẠI ĐÂY.

Hãy liên hệ đến Tinh dầu Hằng Phan qua số điện thoại 0982.831.028 (Ms Hằng) để được tư vấn miễn phí về các loại tinh dầu treo xe nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận