Mua tinh dầu tự nhiên ở Hà Nội

MUA TINH DẦU TỰ NHIÊN Ở HÀ NỘI

Mua tinh dầu tự nhiên ở Hà Nội dù Hằng Phan ở Vũng Tàu cũng đã trở nên đơn giản hơn qua trực tuyến. Chỉ cần liên hệ đến số điện thoại mà Hằng Phan cung cấp dưới đây, bạn đã có thể đặt tinh dầu nhanh chóng.

Mua tinh dầu tự nhiên ở Hà Nội như thế nào?

Hiện tại, mặc dù chưa có chi nhánh tại Hà Nội, nhưng tinh dầu Hằng Phan vẫn có dịch vụ ship COD đến tận tay bạn. Hàng giao COD sẽ được đóng gói cẩn thận, bạn có thể lựa chọn thanh toán khi nhận hoặc chuyển khoản.

Tinh dầu Hằng Phan cung cấp rất nhiều tinh dầu tự nhiên từ các loại hoa, trái cây, tràm. Mỗi loại tinh dầu được tinh chế an toàn, giúp giữ được những tinh tuý nhất từ chất liệu. Đặc biệt với tinh dầu Tràm, Hằng Phan còn thực hiện xây dựng và canh tác trên vùng nguyên liệu riêng của mình. Phương thức canh tác đạt chuẩn ViepGap, thân thiện với môi trường.

Tinh dầu tràm Năm gân – sản phẩm mới có hàm lượng cineol vượt trội của Hằng Phan

Đây là một trong những tinh dầu tự nhiên tại Hằng Phan. Tinh dầu được chiết suất từ cây Tràm Năm gân – một giống tràm được du nhập từ Úc. Sau khi nghiên cứu, đội ngũ tinh dầu Hằng Phan đã lai tạo phù hợp với sức sống tại miền Trung là nơi vùng nguyên liệu chính của chúng tôi.

Tinh dầu Tràm năm gân mới

Tinh dầu tràm Năm gân có hàm lượng cineol đạt đến 70.8%. Là loại tinh dầu tràm có hàm lượng cineol cao nhất tính đến hiện tại. Vì vậy, tinh dầu tràm Năm gân rất tốt khi dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

Xem chi tiết về tinh dầu tràm Năm gân TẠI ĐÂY.

Tinh dầu tự nhiên cao cấp tại Hằng Phan

Các loại tinh dầu tự nhiên cao cấp với các mùi hương vừa gần gũi, vừa sang trọng, quyến rũ. Một số loại tinh dầu cao cấp tại Hằng Phan gồm:

  • Tinh dầu nước hoa cao cấp loại chai xịt

Được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh dầu nước hoa cao cấp loại chai xịt của Hằng Phan toả ra mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ, phù hợp với nhiều không gian như phòng ngủ, phòng khách, showroom,…

Tinh dầu nước hoa cao cấp dạng xịt

  • Tinh dầu Black Rose

Tinh dầu được chiết suất từ các loại cây hoa hồng, hổ phách, gỗ hồng và vỏ cam. Mùi hương sang trọng của tinh dầu đã được các doanh nghiệp, tư nhân chọn lựa cho trung tâm thương mại, khách sạn,…

  • Tinh dầu White Tea

Tinh dầu gồm các loại cây thiên nhiên là cam, xạ hương, hoa nhài và trà trắng. Mùi hương thoang thoảng, thanh thoát chắc chắn sẽ giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn. Giúp cân bằng cảm xúc, thoải mái trí óc.

Tinh dầu nước hoa cao cấp tự nhiên

  • Tinh dầu Spring March

Các chất liệu làm ra tinh dầu gồm Bạch đàn, thông, Oải hương và vanilla và bạc hà. Mỗi tầng hương, tinh dầu sẽ toả ra một mùi hương đặc biệt khác nhau.

Xem thêm tinh dầu thiên nhiên cao cấp TẠI ĐÂY.

Mua tinh dầu tự nhiên ở Hà Nội đã trở nên dễ dàng hơn khi liên hệ đến Hằng Phan. Chỉ cần bạn liên hệ, Hằng Phan luôn lắng nghe và tư vấn đến bạn những loại tinh dầu chất lượng nhất.

Hãy liên hệ đến số điện thoại 0982.831.028 (Ms Hằng) để được tư vấn và báo giá tinh dầu tự nhiên sỉ và lẻ luôn nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận