SEN DAT

Quà Thiếu Nhi 01/6

💕 Kỷ niệm 

Ngày nhỏ, tôi rất ít khi được bố mẹ mua quà hay chơi cùng. Nhà làm nông nên đối với anh em chúng tôi, vào dịp lễ hay các dịp tụ họp thì hai anh em lủi thủi tự chơi với nhau.
Cũng đôi ba lần, ba mẹ có hứa sẽ cho quà khi điểm cao nhưng vì nhà mình còn cực nên chúng tôi cũng hiểu. Và đối với chúng tôi vào thời điểm đó, lời hứa của ba mẹ chỉ là lời hứa mà chúng tôi “mặc định”: Đó là lời động viên.
Mỗi lần trông thấy mấy đứa bạn thân cạnh nhà được bố mẹ chở đi chơi, đi mua quà. Hôm thì cái con xe, hôm thì gấu bông, hôm thì nào là đủ thứ bánh kẹo lạ mắt mà tôi chưa được nhìn thấy. Tôi lại thấy tủi thân, buồn thực sự rất buồn, rồi sau đó lại so sánh. Cái cảm giác cô đơn, buồn tủi đó đi theo tôi đến những tháng năm sau này mới nhạt dần.
Ở lứa tuổi còn nhỏ thì không thể hiểu hết nỗi lo lắng của người lớn và ngược lại người lớn cũng vậy, đôi khi vì những bộn bề, những lo toan của cuộc sống mà người lớn quên đi sự quan tâm với trẻ nhỏ, đôi khi họ nghĩ là việc nhỏ không to tát, không ảnh hưởng gì nhiều, ừ thì tiết kiệm thêm 1 xíu để lo cho con, bớt thời gian 1 xíu để làm thêm, và dĩ nhiên cảm nhận của trẻ nhỏ thì lại ít để tâm đến, hoặc là lãng quên luôn.
Mãi đến sau này khi tôi đã làm người lớn, tôi của bây giờ cũng hiểu chuyện hơn, hiểu được nỗi vất vả của ba mẹ và thấy thương ba mẹ mình rất nhiều, tuỳ vào mỗi hoàn cảnh mà sẽ có một cách thức riêng, chỉ cần được ba mẹ quan tâm con cái nhiều hơn, đặc biệt với con trẻ thì “đừng hứa hẹn”, đã hứa là làm, mà xác định làm không được thì không nên hứa. Tôi của quá khứ đã chịu những thiệt thòi, buồn tủi đó, vì thế tôi của tương lai sẽ cố gắng lo cho con cái được tốt hơn. Thay vì những lời hứa hẹn có lẽ sẽ không dễ thực hiện mình hãy tạo ra những kỷ niệm, “món quà” bất ngờ, đơn giản hơn mà lại đẹp, cũng phù hợp với hoàn cảnh gia đình mình, bởi kỷ niệm thì còn mãi, và khắc sâu trong tâm trí con trẻ về sau.

💕 Chương trình quà tặng nhà Hằng Phan

🎁 Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tinh dầu Hằng Phan xin chúc tất cả các bé con khỏe, hay ăn chóng lớn, chăm ngoan và luôn được yêu thương. Đặc biệt gửi tặng các con trong chương trình ” CÂY XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ “:

🌿  𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝟬𝟭 𝗰𝗮̂𝘆 𝘅𝗮𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗵𝗼́𝗮 đ𝗼̛𝗻 𝘁𝘂̛̀ 𝟯𝟬𝟬𝗸.

🌿  𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝟬𝟭 𝗰𝗮̂𝘆 𝘅𝗮𝗻𝗵 𝗸𝗵𝗶 𝘁𝗵𝘂 𝗵𝗼̂̀𝗶 𝟬𝟱 𝘃𝗼̉ 𝗰𝗵𝗮𝗶 𝗻𝗵𝘂̛̣𝗮 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗮̂̀𝘂 𝗛𝗮̆̀𝗻𝗴 𝗣𝗵𝗮𝗻.

SEN DAT 3

💁‍♂️ Chương trình quà tặng “Tặng Cây Xanh” chỉ áp dụng từ ngày 30/05/2022 – 10/06/2022 và chỉ trong phạm vi thành phố Vũng Tàu, vì lý do chúng tớ không thể gửi đi xa được.Với những đơn hàng ở phạm vi ngoài thành phố hay tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chúng tớ sẽ quy đổi thành sản phẩm khác phù hợp hơn cho các bé nhà mình, cũng tiện gửi đường xa. Thế nên, ba mẹ hãy nhanh nhanh tay đổi những vỏ chai tinh dầu Hằng Phan để nhận được phần quà là cây xanh về cho bé yêu nhé!

SEN DAT 2

Cây xanh nhà Hằng Phan đã chuẩn bị sẵn sàng về với gia đình mới 

💕 “Trẻ con như búp trên cành…”

Bố mẹ và các con hãy cùng nhau chăm bón quan sát “bé cây” lớn lên từng ngày, nhìn thấy cây con đâm chồi, tình cảm ba mẹ và con cái cũng gần gũi nhau hơn. Cùng nhau ươm mầm xanh sạch và dùng tình yêu thương để tạo nên sự gắn kết giữa hai thế hệ bạn nhé.

💖Dù chỉ là món quà nhỏ thôi, nhưng đổi lại là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa với cả gia đình đấy ạ!

KHACH HANG DC TANG

Khách hàng nhí đầu tiên được tặng cây xanh


Hãy gọi ngay☎️ 0982831028/𝟎𝟑𝟔𝟑.𝟎𝟔𝟔.𝟎𝟒𝟒 cho chúng tớ để có thể hỗ trợ bạn thêm thông tin sản phẩm cũng như tư vấn sản phẩm cụ thể hơn nhé!

Tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan.

Fanpage :https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan

www.dautramhue.net

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

5 + 17 =