Học cách tăng doanh thu bằng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp

Học Cách Tăng Doanh Thu Cửa Hàng Bằng Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Cao Cấp

Bằng việc khuếch tán hương thơm từ tinh dầu cao cấp vào trong không khí, cửa hàng đã tạo thêm cơ hội tăng doanh thu cho cửa hàng. Mang lại một không gian với mùi hương độc đáo, đáng nhớ trong lòng khách hàng. Vậy thì còn lý do nào để bạn không sử dụng ngay máy khuếch tán tinh dầu cao cấp để tạo mùi hương cho cửa hàng của mình!

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp giúp không gian luôn thơm mát

Điều tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng ngay lần đặt chân vào cửa hàng là mùi hương và cách bố trí. Một cửa hàng có sự bố trí sản phẩm thông minh, khoa học chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của dòng người qua lại. Và điều giữ chân khách hàng lâu hơn tại cửa hàng chính là mùi hương thơm đặc biệt.

Nghiên cứu về khứu giác của con người đã chứng minh rằng mùi hương có tác động trực tiếp đến cảm xúc, tinh thần. Theo đó, nếu trong một không gian có mùi hương thơm, dễ chịu, tinh thần tự động trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Khi đó, khả năng lưu lại và quyết định mua hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

máy khuếch tán tinh dầu cao cấp

Để đạt được khả năng lan toả mùi hương cho không gian cửa hàng tốt nhất, Hằng Phan khuyên bạn nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp. Máy giúp khuếch tán tinh dầu, lan toả mùi hương, giúp không gian luôn thơm mát. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại máy khuếch tan tinh dầu cao cấp nào, hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp cho cửa hàng còn được gọi là “Tiếp thị mùi hương – Scent Marketing”. Đây là giải pháp định vị doanh nghiệp hiện đại, hiệu quả.

Tiếp thị mùi hương – Công thức nhận diện thương hiệu mới hiệu quả

Như thế nào được xem là thành công của một doanh nghiệp? Đó có phải là sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, đối với dịch vụ của Doanh nghiệp đó? Vâng, đó là những yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành công của Doanh nghiệp. Và trong đó, sự tối ưu của “Tiếp thị mùi hương” là một phương pháp giúp thúc đẩy hiệu suất bán hàng, nâng cao giá trị dịch vụ cũng tiền đề tạo nên thương hiệu.

Tiếp thị mùi hương là công thức nhận diện thương hiệu mới, hiện đại và hiệu quả. Sự quyến rũ của mùi hương giúp ghi điểm tốt và có khả năng dẫn dắt đến quyết định mua hàng với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, mùi hương còn giúp thay đổi cách đánh giá của khách hàng với sản phẩm và tăng khả năng thuyết phục thành công. Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp là thiết bị cần thiết để áp dụng công thức này.

tiếp thị mùi hương bằng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp

Xem thêm những Đối tác đã áp dụng công thức Scent Marketing của Hằng Phan TẠI ĐÂY.

Các loại tinh dầu cao cấp khách sạn hay dụng

Tiền sảnh là khu vực đón khách, được xem là bộ mặt của khách sạn nên cần chỉnh chu, sạch đẹp, thơm mọi lúc nhằm tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất với khách hàng. Vì vậy, các khách sạn là đối tác của Hằng Phan đã lựa chọn các loại tinh dầu cao cấp để tạo hương. Các loại tinh dầu cao cấp khách sạn hay dụng là:

Được kết hợp từ Bạch đàn, thông, Oải hương và vanilla, bạc hà, mùi hương của loại tinh dầu giúp không gian thơm tho, êm ái.

Công ty tinh dầu tự nhiên Hằng Phan

Các thành phần chính gồm Vỏ Cam, Hoa hồng, hổ phách, và gỗ hồng tạo nên các tầng hương ấn tượng.

tinh dau cao cap black rose

Sự ngọt ngào kèm quyến rũ của mùi hương sẽ tạo nên cảm giác luyến lưu với khách hàng nữ, sự xuyến xao của khách hàng nam khi đặt chân vào sảnh khách sạn.

tinh dau cao cap sweet girl

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Cam, xạ hương, hoa nhài và trà trắng tạo nên mùi hương thanh mát, nhẹ nhàng mà vương vấn. Mùi hương này không chỉ được khách sạn mà còn rất nhiều spa, cửa hàng, quá nước yêu thích.

tinh dau cao cap white tea

Hãy tham khảo và liên hệ đến Tinh dầu Hằng Phan qua số điện thoại 0982.831.028 (Ms Hằng) để được tư vấn miễn phí về máy khuếch tán tinh dầu cao cấp và các loại tinh dầu nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

4 × two =