tram

Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm

Lời đầu tiên, Tinh Dầu Hằng Phan xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi!!!

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong suốt gần 4 năm qua từ 31/10/2018, Tinh Dầu Hằng Phan đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường.

Để đáp ứng lại mong muốn của Quý khách cao hơn về chất lượng của sản phẩm Tinh Dầu Tràm gió, công ty đã đầu tư thêm vào chất lượng nguyên vật liệu, nguồn lực để cho ra mắt dòng sản phẩm Chất lượng cao hơn: Tinh Dầu Tràm 5 Gân ra mắt vào giữa tháng 8/2022 sau 2 năm trồng và thu hoạch.

Bên cạnh đó, giá nguyên liệu đầu vào cũng tăng mạnh, và các chi phí hoạt động sản xuất lò xưởng cũng tăng cao. Vì vậy,công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng giá bán lẻ cho sản phẩm Tinh Dầu Tràm sẽ được điều chỉnh như sau:

  • Mức tăng: khoảng 25% so với giá cũ (cụ thể trong bảng giá mới)
  • Thời gian áp dụng: Từ 15/8/2022
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Dc gia

Xin thông báo thêm là ngoài dòng Tinh Dầu Tràm gió điều chỉnh tăng thì các loại sản phẩm khác của Tinh Dầu Hằng Phan vẫn giữ nguyên và niêm yết công khai trên web: tinhdauhangphan. Rất mong Quý Khách hàng thông cảm cho việc tăng giá này và vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Tinh Dầu Hằng Phan.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và thành đạt!

Quý khách vui lòng inbox hoặc gọi theo số hotline 0982 831 028 – 0363.066 044 để nhận được bảng giá mới nhất!

Trân trọng thông báo!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận