tinh dầu spa cao cấp

Thúc Đẩy Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Bằng Tinh Dầu Spa Cao Cấp

Sự hài lòng của khách hàng được thể hiện qua những lời đánh giá, sự phản hồi trong thăm hỏi và tỉ lệ quay lại spa. Vì thế, xu hướng Tiếp thị mùi hương – Scent Marketing từ lâu đã được các spa ứng dụng. Trong đó, tinh dầu spa cao cấp là một trong những thành phần rất được ưa chuộng ở các spa.

Tại sao bạn nên quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng sau khi đến spa?

Đối với kinh doanh, chiếm lấy sự hài lòng từ khách hàng là điều ai cũng mong muốn. Đặc biệt trước và sau mùa dịch COVID – 19 làm nhiều cửa hàng kinh doanh đi vào tình trạng “ đóng băng” lượng khách. Mục đích khiến bạn đạt được sự hài lòng của khách hàng, trải nghiệm của khách hàng có mối liên hệ mật thiết với sự hài lòng của khách hàng.

Hiện nay, khách hàng không tiếc bỏ một số tiền để trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Trải nghiệm của khách hàng là tổng trải nghiệm của khách đối vói thương hiệu của bạn. Vì vậy, đi cùng sử dụng tinh dầu spa cao cấp để tạo ấn tượng thì bạn cũng cần quan tâm đến các vấn đề như:

  1. Cải thiện dịch vụ giảm tỉ lệ khách hàng rời đi

Điều quan trọng nhất, khách hàng hài lòng với trải nghiệm dịch vụ bên bạn, chắc chắn họ sẽ tiếp tục quay lại mua sắm. Khách hàng hài lòng sẽ tạo nên lòng tin, ủng hộ sản phẩm bên bạn. Hãy đầu tư chất lượng từng dịch vụ của spa. Đặc biêt là yếu tố hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

  1. Xây dựng thương hiệu phát triển

Những khách hàng hài lòng bên bạn sẽ có xu hướng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc họ sẽ trung thành sử dụng sản phẩm bên bạn nhiều hơn. Và đây là cách xây dựng thương hiệu rất hiệu quả. Hãy chú trọng vào vấn đề này nhé!

tăng sự hài lòng khách hàng bằng tinh dầu spa cao cấp

  1. Tìm hiểu và khắc phục những điều khách hàng chưa hài lòng

Khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ bên bạn việc giải quyết là vô cùng quan trọng. Những đánh giá tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Những feedback của khách hàng hiện nay được doanh nghiệp cực kì quan tâm chú ý và cải thiện. Việc này khiến khách hàng cảm thấy những ý kiến đóng góp của mình được quan tâm, khả năng cao họ sẽ tiếp tục quay trở lại ủng hộ bạn.

Giải pháp tăng sự hài lòng khách hàng bằng tinh dầu spa cao cấp

Bước vào cửa hàng mùi thơm sẽ là điều đầu tiên giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Cho dù họ chưa sử dụng sản phẩm và dịch vụ bên bạn, chỉnh chu từ mùi hương có tác dụng rất tốt cho khách hàng. Lượng khách ra vào mỗi ngày dễ ảnh hưởng không tốt đến mùi hương cửa hàng của bạn. Lúc này, giải pháp tạo mùi thơm bằng tinh dầu cao cấp sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc dụng tình trạng này!

sử dụng tinh dầu spa cao cấp

Tinh dầu spa cao cấp của Hằng Phan luôn được những cơ sở kinh doanh, cửa hàng sử dụng với mục đích gia tăng trải nghiệm của khách, khiến khách hàng hài lòng và có mong muốn quay lại. Dưới đây là một số loại tinh dầu spa cao cấp bạn có thể tham khảo.

Một số tinh dầu spa cao cấp của Hằng Phan được các chủ spa rất yêu thích

Tinh dầu cao cấp Black Rose (Vỏ Cam, Hoa Hồng, Hổ Phách, Gỗ Hồng) đại diện cho những mùi hương trẻ trung, năng động, giúp bạn cân bằng được độ ấm phù hợp cho không gian của bạn trở nên sang chảnh hơn.

bán tinh dầu cao cấp Black Rose

Tinh dầu cao cấp Spring March (Bạch Đàn, Thông, Oải Hương, Vanilla, Bạc Hà) Mùi gỗ kết hợp cùng với oải hương Spring March vừa tạo mùi hương hơn nữa còn có tác dụng an thần, trị liệu. Được các spa hay sử dụng.

Công ty tinh dầu tự nhiên Hằng Phan

Tinh dầu cao cấp Sweet Girl cái tên đã nói lên được tất cả những gì ngọt ngào, tươi trẻ đều được ưu ái cho loại tinh dầu này. Nếu phong cách cửa hàng của bạn, độ tuổi của khách hàng đều trẻ trung thì loại tinh dầu này rất thích hợp.

bán tinh dầu cao cấp Sweet Girl

Xem thêm các tinh dầu spa cao cấp của Hằng Phan TẠI ĐÂY.

Hãy tham khảo và liên hệ đến Tinh dầu Hằng Phan qua số điện thoại 0982.831.028 (Ms Hằng) để được tư vấn miễn phí về các loại tinh dầu spa cao cấp nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận