Tinh Tam

Blending essential oil- tinh dầu trị liệu

Có trăm ngả dẫn tới thành Rome và cũng nhiều cách để tạo nên một mùi hương tinh dầu hỗn hợp dành cho từng tính cách của mỗi người.

Tại Tinh Dầu Hằng Phan, chúng tôi theo đuổi những dòng sản phẩm được tạo thành bởi phương pháp “Blend’ trong tinh dầu.

Nói cách khác, đây là một cách thức sáng tạo ra hỗn hợp tinh dầu tổng hợp từ những loại tinh dầu đơn hương nguyên chất.

Chúng tôi nắm bắt công dụng của từng loại tinh dầu đơn hương để từ đó cho ra tỷ lệ kết hợp phù hợp: loại tinh dầu đơn này nâng đỡ/ cộng hưởng với loại kia giúp nhau tối ưu hoá công năng trị liệu. Cũng chính vì sự tương tác này mà Tinh dầu Hằng Phan sáng tạo khơi gợi nhiều cảm hứng mang đến cho Khách hàng nhiều giá trị về liệu pháp mùi hương.

Đối với Tinh Dầu Hằng Phan, một sản phẩm tinh dầu hỗn hợp không chỉ đơn thuần đáp ứng tiêu chí… thơm mà còn là sự liên kết hiệu quả giúp tối ưu tuyệt đối công dụng lẫn nhau của những tinh dầu đơn thành phần. Cho ra đời Tinh dầu Lăn Tâm – Tĩnh là một ví dụ hoàn hảo cho sự kết hợp hài hòa của chúng tôi.

🌿 TÂM : mùi tinh dầu dược liệu giúp tĩnh tâm, tăng khả năng tập trung và sáng tạo, cải thiện trí nhớ và hiệu suất công việc.

🌿 TĨNH : điều tiết sự lo âu, hồi hộp, giảm căng thẳng do stress giúp lấy lại sự cân bằng trong tâm trí, giúp trấn an tinh thần, tạo cảm giác bình yên.

Trên hết, một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một sản phẩm chính là sự cân bằng giữa các tầng hương đầu, giữa và cuối. Một số ví dụ về hương đầu là hương chanh, sả, cam ngọt và bạc hà. Đó đều là những mùi hương “mỏng” và dễ bay hơi nhất.

– Tầng hương đầu thường được sử dụng để xoa dịu tình trạng uể oải, mệt mỏi cũng như khơi dậy sự tỉnh táo, tập trung.

– Sau nốt hương đầu là tầng hương giữa. Các loại tinh dầu được sử dụng trong tầng hương này bao gồm hoa oải hương (lavender), hương thảo (rosemary), hoa hoa hồng (rose)… Các tầng hương giữa có tính cân bằng tốt và tác động đến sức khỏe tổng thể của tâm trí, cơ thể.

– Cuối cùng là các tầng hương cuối: với tầng hương này, chúng tôi thường sử dụng những tinh dầu mang âm hưởng gần gũi với đất. Các loại tinh dầu chiết xuất từ thân hay rễ cây như: gỗ hồng, gỗ đàn hương, gỗ ngọc am, vỏ quế… Tầng hương cuối giống như một nốt trầm trong bản hoà ca trọn vẹn của dòng tinh dầu pha chế để làm dịu sự lo lắng, căng thẳng và tức giận.

Cứ mỗi một sự kết hợp mới ra đời lại đi kèm sự bồn chồn trông đợi, hồi hộp cũng như hạnh phúc dành cho đứa con tinh thần của chúng tôi. Đi qua rất nhiều những công thức tự chế, điều chỉnh thử nghiệm có, thất bại có.

Tinh Dầu Hằng Phan đã sẵn sàng với BST được sáng tạo bởi phương pháp Đa hương, mang đến cho các bạn những sản phẩm có hương thơm say đắm và giá trị chăm sóc khỏe từ thiên nhiên.

Hãy liên hệ hotline 0982 831 028 hoặc ghé shop để tìm hiểu hơn các dòng tinh dầu trị liệu của nhà tinh dầu Hằng Phan nhé. Sẽ là món quà ý nghĩa cho dịp cuối năm bạn gửi đến những người thân yêu của mình!

Tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan. Link https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận