tình yêu mùi hương

Tình yêu đến từ mùi hương – thơm sao cho đúng?

Mùi hương có khả năng giúp cơ thể chuyển từ trạng thái mệt mỏi sang phấn chấn hơn, cũng như tạo dấu ấn đặc biệt với mọi người xung quanh. Tình yêu đến từ mùi hương từ đó cũng được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn trong thời đại hôm nay.

Mùi hương – xu hướng tạo dấu ấn của thế giới hiện đại

Trong thời đại hiện nay, mỗi cá nhân đều đã có cách nhận diện cá tính, nhận diện bản thân thông qua nhiều yếu tố, trong đó có mùi hương. Hương thơm được xem như bộ nhận diện thương hiệu vô hình mà hiệu quả.

xu hướng mùi hương trong thời hiện đại

Dây thần kinh khứu giác là bộ phận quản lí khức giác và liên kết trực tiếp với phần não theo dõi kí ức và cảm xúc. Vì thể, mùi thơm dễ chịu có ảnh hưởng rất lớn đến ấn tượng ban đầu cũng như sự thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, hương thơm chiếm tỉ trọng lớn trong việc giúp não bộ ghi nhớ về điều gì đó. Chính vì vậy, sở hữu một mùi hương riêng trở nên được chú trọng và trở thành xu hướng tạo ấn tượng.

Mùi hương dễ chịu có phải là lựa chọn đúng?

Mỗi người là một cá thể nên sự yêu thích chắc chắn sẽ có sự khác biệt với nhau. Sẽ có cá nhân yêu thích các mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Cũng có không ít cá nhân ấn tượng với hương thơm mạnh mẽ hay quyến rũ. Vì vậy, mùi hương dễ chịu là lựa chọn đúng khi bạn yêu thích và phù hợp với không gian, thời gian.

Hiện nay, có 04 loại hương thơm được sử dụng nhiều nhất là:

  • Hương thơm mùa hè tươi mát

Hương thơm nhiệt đới từ các loại trái cây như cam, bưởi,…Tạo nên cảm giác mới mẻ, sảng khoái. Hay hương thơm từ tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương,…Mang lại sự thanh thoát, dễ chịu và kéo dài. Trong những không gian lãng mạn thì hương hoa hồng là sự lựa chọn hoàn hảo.

mùi hương tươi mát

  • Hương thơm quen thuộc

Hương thơm quen thuộc khiến não bộ hồi tưởng lại những hình ảnh ngày xưa, tạo sự gần gũi, thân thuộc như tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh, tinh dầu gừng, tinh dầu gù hương,

  • Hương thơm mát lạnh

Sự dễ chịu và sảng khoái từ mùi hương bạc hà như gợi nhớ đến sự mát mẻ của những bãi biển, hồ bơi,… đem lại nguồn năng lượng tích cực, yêu đời.

  • Hương thơm gỗ ấm áp

Mùi hương gỗ đem đến sự ấm áp, quen thuộc và dịu dàng. Mùi hương này được giới nam yêu chuộng. Đọng lại của hương thơm này là những gì gần gũi và quen thuộc nhất.

Tinh dầu Hằng Phan – Cung cấp giải pháp mùi hương cho cá nhân và doanh nghiệp

Tinh dầu Hằng Phan vinh hạnh là một trong những đơn vị đi đầu về Giải pháp mùi hương cho cá nhân và doanh nghiệp tại các tỉnh thành trong nước. Hằng Phan kế thừa và phát triển những điều tinh tuý từ cha ông ngày xưa trong việc tinh chế tinh dầu.

Đến với Tinh dầu Hằng Phan, bạn sẽ có nhiều lực chọn về mùi hương phù hợp với cá nhân bản thân và định hướng của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp trong chiến lược Scent Marketing doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ đến Tinh dầu Hằng Phan qua số điện thoại 0982.831.028 để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Hằng Phan luôn lắng nghe trăn trở của bạn!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận