Tinh dầu Hằng Phan chia sẻ kiến thức về ứng dụng của tinh dầu sả vào nước lau sàn

Ứng dụng của tinh dầu sả vào nước lau sàn

Như các bài viết trước Tinh dầu Hằng Phan có chia sẻ rất nhiều công dụng của tinh dầu sả. Với thành phần hóa học Citral, mùi thơm mạnh mẽ giúp xua đuổi côn trùng hiệu quả và đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm.

Hơn nữa, hương thơm từ tinh dầu không gây tổn hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

Tinh dầu Hằng Phan chia sẻ kiến thức về ứng dụng của tinh dầu sả vào nước lau sàn

Với các đặc tính hữu ích tự nhiên đó mà tinh dầu sả được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Ứng dụng của tinh dầu sả vào nước lau sàn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà Hằng Phan muốn nhắc đến đó chính là thành nước lau sàn hữu cơ.

Ứng dụng của tinh dầu sả vào nước lau sàn có những lợi ích gì?

Trào lưu sống xanh đang được hưởng ứng mạnh mẽ trên toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường và ứng phó thay đổi khí hậu. Vì thế chúng ta luôn ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải và chọn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn, thân thiện.

Từ đó để đáp ứng nhu cầu sản phẩm vệ sinh nhà cửa có thành phần tự nhiên như nước lau sàn tinh dầu sả được giới nội trợ quan tâm nhiều.

  • Nước lau sàn tinh dầu sả với thành phần chiết xuất chính là sả có khả năng làm sạch cao, mùi dịu và an toàn sức khỏe cho con người, đặc biệt bà bầu và trẻ nhỏ.
  • Nước lau sàn tinh dầu sả với thành phần Citral và Geraniol, hai hợp chất khiến muỗi rất sợ, khi gửi thấy mùi tinh dầu sả, muỗi sẽ mất kiểm soát, không thể phân biệt được hướng bay. Nên khi sử dụng nước lau nhà có tinh dầu sả, côn trùng và muỗi sẽ rất sợ, cũng như không dám bay lại gần.
  • Nước lau sàn tinh dầu Sả chanh có khả năng kháng 06/07 chủng vi khuẩn kiểm định sử dụng bao gồm cả vi khuẩn Gram âm và Gram dương do sự hiện diện của một số hoạt chất như citral, phenol, terpen và aldoketone.

Cách làm nước lau sàn tinh dầu sả như thế nào?

Dựa vào các đặc tính có lợi từ tinh dầu sả, bạn có thể làm nước lau sàn hương sả tại nhà với cách đơn giản sau đây.

Nguyên liệu chuẩn bị

Trước khi làm Rượu trắng (hoặc cồn), giấm ăn chưng cất, tinh dầu sả, nước sạch, xô hoặc thùng đựng hỗn hợp nước lau nhà.

Cách pha chế nước lau sàn tinh dầu sả

Cho những nguyên liệu như rượu trắng, giấm ăn đã được chuẩn bị sẵn vào xô, chậu. Cho khoảng 10 giọt tinh dầu sả, tương ứng với 1-2 lít nước. Tuỳ vào diện tích sàn nhà cần lau mà bạn có thể pha thêm hay pha ít đi.

Lượng tinh dầu cũng có thể điều chỉnh nếu bạn muốn thơm nhiều hay thơm vừa phải. Bạn đã có một dung dịch lau sàn nhà hiệu quả với một mùi hương dễ chịu. Đây là cách làm nước lau sàn đuổi muỗi tuy khá đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Tìm mua nước lau sàn tinh dầu sả uy tín ở đâu?

Trong cuộc bận rộn như hiện nay, thị trường cho ra đời rất nhiều sản phẩm vệ sinh nhà cửa có thành phần hữu cơ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái, tự do và có nhiều thời gian để quan tâm nhau hơn.

Từ lợi ích tinh chất của thiên nhiên, Hằng Phan nghiên cứu, sáng tạo và phát triển sản phẩm tiêu dùng hữu cơ. Nước lau sàn tinh dầu sả Hằng Phan được #QUATEST3 chứng nhận chất lượng: 100% từ tự nhiên và không sử dụng hóa chất tẩy rửa độc hại.

– Làm sạch, khử trùng tuyệt hảo.

– Khử mùi và xua đuổi côn trùng.

– Hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ.

– An toàn với sức khỏe.

Nước lau sàn Tinh dầu Sả của Hằng Phan đang rất được chị em phụ nữ đón nhận vì hoàn toàn làm từ tự nhiên, tốt cho da tay, tốt cho sức khỏe, chi phí lại hợp lý nữa.

Để phát huy hết công dụng của Nước lau sàn Tinh dầu Sả, mọi người hãy lưu ý:

🌿 LIỀU LƯỢNG: Đừng pha quá nhiều, chỉ 1 nắp (10ml) pha trong 4l nước là có thể sử dụng để làm sạch khoảng 100m2 bề mặt sàn.

🌿 TÁI SỬ DỤNG: Vì Nước lau sàn Tinh dầu Sả Hằng Phan 100% Organic nên bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng để vệ sinh toilet… diệt khuẩn và khử mùi rất hiệu quả.

🌿 ĐA DỤNG: Không chỉ lau sàn đâu, Nước lau sàn Tinh dầu Sả Hằng Phan còn có thể pha loãng để vào chai xịt đuổi ruồi muỗi, hoặc làm sạch bề mặt đá, kính… Nhưng lưu ý nhỏ là đừng lau trên bề mặt gỗ có tráng Vecni hoặc PU nhé, có thể sẽ có bóng mờ trên mặt gỗ gây mất thẩm mỹ.

Tinh dầu Hằng Phan chia sẻ kiến thức về ứng dụng của tinh dầu sả vào nước lau sàn

Tinh dầu Hằng Phan không chỉ mang đến cho qúy khách sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng mà còn mang đến những sản phẩm tiêu dùng từ tinh dầu hoàn toàn organic, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Hằng Phan khuyến khích lối sống xanh cũng như dự án thu hồi “Vỏ Chai Nhựa” vẫn điều đặn diễn ra hàng ngày.

Hãy gọi ngay 0982831028 cho chúng tớ để hỗ trợ bạn thêm thông tin sản phẩm cũng như tư vấn sản phẩm cho Khách hàng.

Tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan. Link https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan

Tìm hiểu thông tin tinh dầu sả chanh tinh dầu sả Java.

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

two × four =