Tinh dầu Hằng Phan đã nghiên cứu hằng năm trời để ra mắt thành công sản phẩm Nước lau sàn hữu cơ

Nước lau sàn hữu cơ – tinh dầu sả của Hằng Phan diệt khuẩn an toàn cho trẻ nhỏ

  • Bạn muốn có con nhỏ và lo ngại các loại nước lau sàn sử dụng hóa chất.
  • Bạn muốn tìm kiếm sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, mùi hương dễ chịu, diệt khuẩn tối ưu.
  • Bạn quan tâm đế lối sống xanh, thân thiện với môi trường.

——————————————————————————-

Việc giữ gìn nhà cửa, vật dụng hay đồ chơi sạch sẽ đều được các mẹ quan tâm khi có con nhỏ. Tất cả vì muốn con yêu được phát triển tốt nhất.

Vì thế trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa có sử dụng hóa chất công nghiệp hỗ trợ làm sạch giúp công việc nội trợ ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hóa chất công nghiệp là gì? Việc sử dụng sản phẩm tẩy rửa hóa chất công nghiệp ảnh hưởng sức khỏe như thế nào?

Hóa chất công nghiệp là chất được tạo ra bởi các nguyên tố hóa học và chủ yếu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đa dạng. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp hiện đại, nên con người đang có xu hướng lệ thuộc vào hóa chất. Hóa chất công nghiệp nếu được sử dụng bừa bãi, không xử lý hóa chất trước khi thải ra môi trường sẽ dễ dẫn đến các tác động xấu cho sức khỏe nhân loại. (Nguồn: https://www.cleanipedia.com/vn/ngoai-nha/nhung-tac-hai-cua-hoa-chat-cong-nghiep-den-doi-song-con-nguoi.html)

Nhưng sản phẩm tẩy rửa sử dụng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe có gây ra một số bệnh thậm chí cả UNG THƯ, đặc biệt với hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ nhỏ.

Tiếp xúc và phơi nhiễm hoá chất độc hại là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tật và tử vong. TCYTTG đã cảnh báo sự nguy hiểm của hoá chất độc hại ảnh hưởng lên sức khoẻ qua chuyên đề “The public health impact of chemicals: knowns and unknowns”. (Nguồn: https://medinet.gov.vn/quan-ly-chat-luong-kham-chua-benh/hoa-chat-va-tac-dong-len-suc-khoe-con-nguoi-nhung-dieu-da-biet-va-chua-biet-so-c8-9373.aspx)

Băn khoăn với điều này, Tinh dầu Hằng Phan đã nghiên cứu hằng năm trời để ra mắt thành công sản phẩm Nước lau sàn tinh dầu sả với những công dụng tuyệt hảo!

Hãy để Hằng Phan giới thiệu đến bạn một sản phẩm hữu cơ: TINH DẦU SẢ HẰNG PHAN – HP ECO Cleaner!

CÔNG DỤNG 5 trong 1:

🌿 LÀM SẠCH sàn, không để lại vệt, không nhờn dính.

🌿 KHỬ TRÙNG tuyệt hảo.

🌿 KHỬ MÙI điều hòa, Khử mùi hôi tanh, Khử mùi thức ăn.

🌿 XUA ĐUỔI CÔN TRÙNG (gián, kiến, ruồi muỗi…)

🌿 HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN dịu nhẹ từ thảo mộc, thân thiện với con người.

CAM KẾT:

🍀 Nguyên liệu 100% từ tự nhiên: Nước ngưng Tinh dầu, Tinh dầu Sả, Cồn Y Tế…

🍀 Tuyệt đối không chứa hóa chất tẩy rửa độc hại.

🍀 Có Chứng nhận QUATEST-3.

 

 Nước lau sàn diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng

Nước lau sàn tinh dầu sả nguyên liệu 100% từ tự nhiên gồm: tinh dầu sả chanh, Cồn Y tế…và nước cất tinh dầu.

Thành phần hóa học Citral có trong tinh dầu sả chanh có mùi thơm mát, dễ chịu, làm dịu thần kinh và đặc tính kháng khuẩn.

Theo nghiên cứu, thành phần hóa học chính của tinh dầu tạo nên mùi đặc trưng của Sả chanh là citral luôn dao động trong khoảng 30,0 – 93,76% và neral aldehyde (25 – 38%). Bên cạnh đó, tinh dầu Sả chanh là có khả năng kháng lại một số vi sinh vật, đặc biệt là vi khuẩn gây bệnh.

Tính kháng khuẩn của tinh dầu Sả chanh được chứng minh là do sự hiện diện của một số hoạt chất như citral, phenol, terpen và aldoketone (Tatiana et al., 2017). Tinh dầu Sả chanh có khả năng kháng 06/07 chủng vi khuẩn kiểm định sử dụng bao gồm cả vi khuẩn Gram âm và Gram dương. (Nguồn: https://bvnguyentriphuong.com.vn/y-hoc-co-truyen/kha-nang-khang-khuan-cua-tinh-chat-co-trong-tinh-dau-sa)

Thành phần hóa học Citral có trong tinh dầu có mùi thơm mạnh mẽ, làm dịu thần kinh. Ưu điểm này được tinh dầu Hằng Phan ứng dụng vào nước lau sàn, khi mùi hương khuếch tán ra không khí, tinh dầu Sả cũng giúp xua đuổi các loại côn trùng như muỗi hay các loại vật gặm nhấm như chuột cực kỳ hiệu quả.

Tinh dầu Hằng Phan đã nghiên cứu hằng năm trời để ra mắt thành công sản phẩm Nước lau sàn hữu cơ

Nước lau sàn tinh dầu sả đạt tiêu chuẩn QUATEST 3

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3),gọi tắt là Trung tâm Kỹ thuật 3, là tổ chức Khoa học và Công nghệ công lập trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) – Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST).

Từ lợi ích tinh chất của thiên nhiên, Hằng Phan nghiên cứu, sáng tạo và phát triển sản phẩm tiêu dùng hữu cơ. Nước lau sàn tinh dầu sả Hằng Phan được #QUATEST3 chứng nhận chất lượng: 100% từ tự nhiên và không sử dụng hóa chất tẩy rửa độc hại.

Tinh dầu Hằng Phan đã nghiên cứu hằng năm trời để ra mắt thành công sản phẩm Nước lau sàn hữu cơ

Tinh dầu Hằng Phan đã nghiên cứu hằng năm trời để ra mắt thành công sản phẩm Nước lau sàn hữu cơ

COMBO TIÊU DÙNG HẰNG PHAN bao gồm nước lau sàn, nước rửa chén bồ hòn, dầu gội thảo dược, xà phòng thảo dược với những công dụng chính:

– Làm sạch, khử trùng tuyệt hảo.

– Khử mùi và xua đuổi côn trùng.

– Hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ.

– An toàn với sức khỏe.

Hãy cùng chúng tôi nói không với hóa chất, bảo đảm an toàn cho gia đình bạn!

Hotline 0982831028 – Tinh dầu Hằng Phan hỗ trợ bạn thêm thông tin sản phẩm cũng như tư vấn giải pháp cho bạn nhé!

Tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan: https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan/

 

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

3 × four =