XÔNG TINH DẦU GIẢI CẢM TẠI NHÀ – KHÔNG CẦN HÁI LÁ

Cách xông hơi truyền thống và liệu pháp tinh dầu Giải cảm

Khi xã hội về lại trạng thái cũ, xã hội mở cửa thuận tiện mua bán, tâm lý chung mọi người hay tìm đến các phương pháp như hái lá để xông hơi, xông sả, gừng, chanh, thậm chí đi mua về cất dự phòng tại nhà là đều cực kỳ dễ hiểu. Tuy nhiên mình cũng xin note thêm thông tin là để xông ra được 1 lượng tinh dầu và đạt hiệu quả cao, các bạn nhớ tìm đến lá tươi nha vì thành phần trong lá tươi chứa lượng lớn tinh dầu, giúp cho việc xông vào cơ thể đạt hiệu quả cao, giúp hấp thụ nhanh và dứt nhanh cơn bệnh. Ngoài ra, công đoạn nấu lá tươi sẽ nấu lâu hơn mà cũng không bảo quản được lâu (chỉ từ 2 – 3 ngày từ khi hái, lá héo làm mất lượng tinh dầu trong lá). Do thấy được sự bất tiện trong khâu nấu xông nên nhà Hằng Phan đã tinh chế ra Tinh dầu Giải Cảm, giúp tiết kiệm thời gian, sử dụng linh hoạt, gọn nhẹ và có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

tinh dau giai cam

Tinh dầu Giải Cảm nhà Hằng Phan 

✨Công dụng

Một nồi xông sẽ cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian, xông với tinh dầu giải cảm của Hằng Phan – chiết xuất 100% thiên nhiên, chắt lọc tinh túy của thảo dược, loại bỏ thành phần gây hại cho sức khỏe.

✦ Xông giải cảm tại nhà, nhanh chóng, tiện lợi, có thể mang đi bất cứ nơi nào

✦ Kháng khuẩn – phòng dịch hiệu quả

✦ Tăng cường đề kháng – miễn dịch cho cơ thể

✦ Thông xông – làm sạch cổ họng – chống mồ hôi trộm

✦ Xuất sứ rõ ràng, nguyên chất an toàn, không pha hương liệu

Tinh dau giai cam HP 3

Công dụng của Tinh dầu Giải Cảm 

🗣 Giải pháp xông hơi thường xuyên khi ngoài kia những ca cộng đồng vẫn tăng cao đã có Tinh dầu Hằng Phan lo.

👉 Cách dùng tinh dầu giải cảm đạt hiệu quả cao:

– Chuẩn bị: 1 lít nước đun sôi khoảng 10 – 15 phút, cho 3-5 giọt tinh dầu vào.

– Cách xông: Chọn nơi thật kín gió, mặc quần áo thoáng mát, trùm chăn kín đầu, từ từ mở nồi nước để cơ thể thích nghi, đầu ngẩng và nghiêng sang một bên để tránh hơi nước nóng phả mạnh vào mặt, xông trong 10 – 15 phút. Khi nào mồ hôi ra đều toàn thân thì dừng xông. Lau sạch mồ hôi bằng khăn khô sạch, mặc quần áo sạch.

📍 Ngoài ra để phòng bệnh hơn chữa bệnh, để đẩy lùi covid tránh xa gia đình bạn bằng những cơn ho, những cái hắt hơi thì việc xông Tinh Dầu Giải Cảm là cần thiết, việc khuếch tán hương thơm của tinh dầu vào không gian gia đình sẽ giúp tạo đề kháng tự nhiên, bảo vệ gia đình bạn. Bên cạnh đó, do nó nhỏ, gọn và nhẹ bạn cũng có thể mang theo đi bất cứ nơi đâu, hoặc chỉ cần nhỏ từ 1 đến 2 giọt vào khẩu trang đã giúp cơ thể bạn thoải mái và thư giãn hơn ròi, giải toả cảm giác nghẹt mũi.

8

Tinh dầu và lăn hỗ trợ giải cảm từ nhà Hằng Phan 

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng liên hệ: 0982 831 028

Cùng tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên để theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan.

Link https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

4 × 2 =