Về chúng tôi

Tinh dầu Hằng Phan – Gợi ngàn cảm xúc

Khách hàng cần biết?

Tinh Dầu Hằng Phan chuyên:

  • Chiết xuất Tinh Dầu 100% từ thiên nhiên chủ yếu từ các dược liệu quý của Việt Nam mình: Tinh Dầu Tràm Huế, Sả Chanh, Quế, Vỏ Bưởi, Cam Ngọt, Hoa Lài, Lavender, Gừng, Nghệ, Hương Nhu, Bạc Hà..

  • Cung cấp các thiết bị và giải pháp xử lý MÙI THƠM cực kỳ hiệu quả như Hoa khuếch tán, MKT Tinh dầu…

  • Sản xuất và cung cấp Thảo dược thiên nhiên: Dầu gội đầu thảo dược, Thuốc ngâm chân thảo dược, Hương trầm Huế, Dầu Massage Huế.

  • Sản xuất các sản phẩm từ tinh dầu.

  • Sứ mệnh chúng tôi là: “Sản xuất các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, chất lượng cao thân thiện với môi trường, phục vụ khách hàng thuận lợi, giá cả hợp lý nhất”.

Cùng xem qua những sản phẩm mà Tinh Dầu Hằng Phan cung cấp:

Xem sản phẩm

Giá trị cốt lõi

Là một trong những nhà cung cấp tinh dầu hàng đầu Việt Nam hoạt động đa dạng khắp các tỉnh / thành phố trong nước. Với hơn 120 chi nhánh và đại lý hoạt động trong cùng một hệ thống thống nhất, đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực .

Top 5 Doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh tinh dầu, thảo dược với công nghệ hiện đại và trải nghiệm, chăm sóc khách hàng xuất sắc tại Việt Nam vào năm 2025.

Nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tinh dầu, thảo dược chất lượng cao hoàn toàn nguyên chất và có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Đồng hành cùng các đối tác trong chuỗi ngành Tinh dầu để cùng nhau phát triển bền vững, thịnh vượng – nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phương châm chúng tôi là: “Sản xuất các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, chất lượng cao thân thiện với môi trường, phục vụ khách hàng thuận lợi, giá cả hợp lý nhất”.

Bằng tất cả năng lực chuyên môn và uy tín nghề nghiệp, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Khách hàng – Đối tác