Về chúng tôi

Tinh dầu Hằng Phan – Gợi ngàn cảm xúc

Khách hàng cần biết?

Tinh Dầu Hằng Phan chuyên:

  • Chiết xuất Tinh Dầu 100% từ thiên nhiên chủ yếu từ các dược liệu quý của Việt Nam mình: Tinh Dầu Tràm Huế, Sả Chanh, Quế, Vỏ Bưởi, Cam Ngọt, Hoa Lài, Lavender, Gừng, Nghệ, Hương Nhu, Bạc Hà..

  • Cung cấp các thiết bị và giải pháp xử lý MÙI THƠM cực kỳ hiệu quả như Hoa khuếch tán, MKT Tinh dầu…

  • Sản xuất và cung cấp Thảo dược thiên nhiên: Dầu gội đầu thảo dược, Thuốc ngâm chân thảo dược, Hương trầm Huế, Dầu Massage Huế.

  • Sản xuất các sản phẩm từ tinh dầu.

  • Sứ mệnh chúng tôi là: “Sản xuất các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, chất lượng cao thân thiện với môi trường, phục vụ khách hàng thuận lợi, giá cả hợp lý nhất”.

Cùng xem qua những sản phẩm mà Tinh Dầu Hằng Phan cung cấp:

Xem sản phẩm

Giá trị cốt lõi

Tinh dầu Hằng Phan với 04 giá trị cốt lõi:
– TRADITIONAL – TRUYỀN THỐNG.
– INNOVATION – ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO.
– NURTURING – NUÔI DƯỠNG.
– INTEGRITY – CHÍNH TRỰC.

Top 5 Doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh tinh dầu, thảo dược với công nghệ hiện đại và trải nghiệm, chăm sóc khách hàng xuất sắc tại Việt Nam vào năm 2025.

Nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tinh dầu, thảo dược chất lượng cao hoàn toàn nguyên chất và có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Đồng hành cùng các đối tác trong chuỗi ngành Tinh dầu để cùng nhau phát triển bền vững, thịnh vượng – nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phương châm chúng tôi là: “Sản xuất các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, chất lượng cao thân thiện với môi trường, phục vụ khách hàng thuận lợi, giá cả hợp lý nhất”.

Bằng tất cả năng lực chuyên môn và uy tín nghề nghiệp, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Dưới đây là toàn bộn các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm của Tinh Dầu Hằng Phan. Quý khách hàng và đối tác có thể xem qua tại đây👉 : Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm

Khách hàng – Đối tác