Hằng Phan và hành trình khơi gợi cảm xúc từ mùi hương

Hành trình Hằng Phan khơi gợi cảm xúc từ mùi hương

Từ những tiếp xúc ban đầu đến hành trình khơi gợi cảm xúc từ mùi hương của Hằng Phan đã trải qua nhiều giai đoạn và thăng trầm. Đặc biệt trong xã hội hiện đại yêu chuộng hương thơm như bây giờ.

Hằng Phan và hành trình khơi gợi cảm xúc từ mùi hương

Được gần gũi và tiếp nhận truyền thống tinh tạo mùi hương từ các nguyên vật liệu thảo dược trong thiên nhiên, tinh dầu Hằng Phan được thành lập hơn 7 năm qua ngày càng đến gần hơn và được tin yêu từ khách hàng. Từ thuở ban sơ với những sản phẩm truyền thống, Hằng Phan đã nghiên cứu, phát triển thêm nhiều loại tinh dầu, sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Hằng Phan luôn đề cao hành trình “Nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tinh dầu, thảo dược chất lượng cao hoàn toàn nguyên chất và có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Đồng hành cùng các đối tác trong chuỗi ngành Tinh dầu để cùng nhau phát triển bền vững, thịnh vượng – nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.” Vì vậy, Hằng Phan đã chiết xuất Tinh Dầu 100% từ thiên nhiên chủ yếu từ các dược liệu quý của Việt Nam mình: Tinh Dầu Tràm Huế, Sả Chanh, Quế, Vỏ Bưởi, Cam Ngọt, Hoa Lài, Lavender, Gừng, Nghệ, Hương Nhu, Bạc Hà..

Song song đó, Hằng Phan còn cung cấp các thiết bị và giải pháp xử lý mùi hương cực kỳ hiệu quả như Hoa khuếch tán, Scent Marketing. Trong đó Scent Marketing – Tiếp thị mùi hương là phương án tạo dựng thương hiệu hiệu quả.

Mùi hương và thương hiệu trong xã hội hiện đại

Không phải ngẫu nhiên mà khi đến bất kì trung tâm thương mại, các showroom Brand lớn nhỏ, shop quần áo,…bạn đều dễ dàng cảm nhận được sự thu hút của mùi hương tại đó. Cách mà các doanh nghiệp, công ty sử dụng mùi hương để tại sự ghi nhớ trong tiềm thức với khách hàng khi ghé qua đã được kiểm chứng về sự hiệu quả của nó, điển hình là tập đoàn Nike. Hãng thời trang này nhận thấy tiếp thị mùi hương tại các cửa hàng bán lẻ giúp ý định chốt mua của khách hàng tăng tới 80%.

Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không sử dụng mùi thơm từ các loại hoa, cam, quýt để giúp khách hàng giảm căng thẳng, tăng trải nghiệm tuyệt vời trên các chuyến bay. Và đặc biệt ghi lại ấn tượng, đánh giá cao với các hành khách tham gia.

Tiếp thị mùi hương trong xã hội hiện đại

Từ các nghiên cứu được chứng minh cũng như dẫn chứng thực tế của nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đã tạo nên làn sóng xây dựng thương hiệu mới và đạt hiệu quả cao – Scent Marketing. Và lựa chọn mùi hương đặc trưng, khơi gợi hứng khởi, niềm hạnh phúc cũng là yếu tố quan trọng.

05 mùi hương khơi gợi hạnh phúc

Mùi hương có khả năng gợi nhớ kí ức và cảm xúc thân quen. Dưới đây là 05 mùi hương có khả năng khơi gợi hạnh phúc mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

  1. Hương hoa nhài

Hương thơm từ hoa nhài vừa nhẹ nhàng lại thoang thoảng lập tức khơi đến những suy nghĩ tích cực, hạnh phúc trong bạn. Vì vậy mà hương hoa nhài từ xưa đến nay đều được lựa chọn sử dụng làm hương liệu chủ chốt.

  1. Hương hoa oải hương (lavender)

Trong nghiên cứu của Đại học Dược Miami (Mỹ), hương hoa oải hương giúp cải thiện tâm trạng một cách nhanh chóng, khiến bạn thấy thư giãn hơn và thực hành tính toán cũng nhanh hơn. Vì vậy mà hương thơm từ hoa oải hương sẽ giúp bạn giải toả được cảm xúc tiêu cực hiệu quả.

Bán tinh dầu tự nhiên Oải Hương

  1. Hương cam quýt

Tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã cho thấy mùi hơng từ cam vàng sẽ giúp chúng ta hạnh phúc hơn trong khoảng thời gian 30 phút. Bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn mùi thơm cho mình với mùi hương này.

  1. Hương bạc hà

Không ngẫu nhiên khi hương thơm từ bạc hà lại có khả năng tạo nên cảm giác hạnh phúc bởi sự tươi mát, hanh thông của mùi hương này mang lại.

Mùi tinh dầu tự nhiên Bạc Hà

  1. Hương hoa hồng

Khi khứu giác tiếp nhận hương từ hoa hồng, các dây thần kinh sẽ có trách nhiệm truyền thông tin đến hệ thống limbic của não bộ giúp nhịp tim, mức độ căng thẳng, nhịp thở, huyết áp trở nên ổn định. Đây là một trong những lí do để lựa chọn hương thơm này để giảm căng thẳng, lo âu, mang lại hạnh phúc.

Hy vọng với những gợi ý về các mùi hương khơi gợi cảm giác hạnh phúc trên đây từ Hằng Phan, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho mình.

Hãy ghé qua cửa hàng tại 37 Đoàn Thị Điểm, phường 4, thành phố Vũng Tàu. Hoặc liên hệ đến 0982.831.028  để được tư vấn cụ thể về mùi hương thiên nhiên từ tinh dầu nguyên chất 100% nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận