tinh dau hang phan

Hằng Phan tại ngày hội Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế năm 2023

Sáng ngày 15/4, Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế (Hue Innovation Hub), Viện nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức diễn đàn “Ngày hội Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế năm 2023”. Đây là ngày hội kết nối đối tác và thúc đẩy hiệu quả các chương trình đổi mới sáng tạo, góp phần giải quyết các vấn đề kinh tế – xã hội của tỉnh. Qua đó, các startup và doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng tăng trưởng. Tham dự ngày hội có Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định và Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế Cung Trọng Cường.

Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế Cung Trọng Cường phát biểu khai mạc Ngày hội

Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế Cung Trọng Cường phát biểu khai mạc Ngày hội

Ngày hội đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế năm 2023 diễn ra với nhiều phiên trao đổi chuyên môn và các hoạt động bên lề, thu hút hàng trăm doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp, 15 nhà đầu tư. Trong đó, Phiên “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo làm động lực tăng trưởng cho doanh nghiệp” tập trung thảo luận các mô hình phát triển kinh tế tư nhân nói chung thông qua đổi mới sáng tạo. Đặc biệt là các mô hình sử dụng công cụ đổi mới sáng tạo để thúc đẩy phát triển các giá trị đặc trưng cho doanh nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo Thừa Thiên Huế.

Tinh Dầu Hằng Phan rất vui và vinh dự khi là một trong những thành viên góp mặt trong ngày hội đầy ý nghĩa này. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Phan Thiên Định – Bí thư Thành ủy Thành Phố Huế, Anh Cung Trọng Cường – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế cùng toàn thể qúy doanh nghiệp, các nhà đầu tư và những khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ Tinh Dầu Hằng Phan trong suốt những năm vừa qua.

Thừa thiên Huế

Bí Thư Thành Ủy cùng Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Thừa Thiên Huế gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những giá trị tích cực tại gian hàng Tinh Dầu Hằng Phan.

Tinh Dầu Hằng Phan luôn cố gắng nỗ lực đem lại những sản phẩm giá trị tốt nhất đến tay khách hàng

Tinh Dầu Hằng Phan luôn cố gắng nỗ lực đem lại những sản phẩm giá trị tốt nhất đến tay khách hàng.

Với sứ mệnh tôn vinh giá trị truyền thống, lan tỏa giá trị tuyệt vời của đặc sản Huế, Tinh hoa văn hóa của Cố Đô Huế trên cơ sở lấy truyền thống làm cốt lõi, giá trị chính trực làm kim chỉ nam, đổi mới sáng tạo làm động lực phát triển, phụng sự cộng đồng, khách hàng, đối tác và môi trường sống làm phương châm hoạt động thì sự ủng hộ của lãnh đạo địa phương có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Thật vui khi ba trong năm lĩnh vực trọng tâm mà tỉnh nhà định hướng cho phong trào đổi mới sáng tạo cũng là những lĩnh vực cốt lõi mà Hằng Phan hướng đến trên cơ sở riêng có của Cố Đô Huế để tạo giá trị độc đáo, vượt trội cho khách hàng của mình: Công nghiệp văn hóa, kinh tế tuần hoàn và sáng tạo của giới trẻ

Tinh Dầu Hằng Phan cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để lan tỏa đặc sản Huế, tinh dầu Huế, Thảo dược Huế vươn xa hơn nữa với.

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận