CONG-DUNG-CUA-TINH-DAU

Phân tích về công dụng của Tinh dầu – Kháng viêm và ADD/ADHD

Trong hơn 5000 năm, nhiều nền văn hóa khác nhau đã sử dụng các loại Tinh dầu để áp dụng Y tế. Ngoài ra, chúng còn được dùng để thư giãn, chăm sóc giấc ngủ, hoặc khử trùng, vệ sinh…
TINH-DAU

Tinh dầu có khả năng chống viêm và kháng khuẩn rất tốt! Vì vậy đã được tận dụng rất nhiều trong trị liệu, chăm sóc sức khỏe con người!

Công dụng Tinh dầu

Trong video này, Dr. Josh Axe (**) và Dr. Jordan Rubin (***) sẽ thảo luận về một số loại tinh dầu và công dụng của chúng. Tinh dầu Hằng Phan hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
(*) ADD/ADHD: Hội chứng Rối loạn tăng động giảm chú ý.
(**) Tiến sĩ #JoshAxe, là người đồng sáng lập của Ancient Nutrition, đồng thời là một bác sĩ – chuyên gia y học tự nhiên. Ông hiện đang điều hành trang web về sức khỏe tự nhiên lớn nhất Thế giới DrAxe.com với 17 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
(***) Đồng sự của Tiến sĩ Josh Axe, Dr. #JordanRubin hiện đang là Giám đốc điều hành của Ancient Nutrition. Ông là một trong những chuyên gia về sức khỏe hàng đầu tại Mỹ, đồng thời là nhà sáng lập Garden of Life và Beyond Organic – tập trung về thực phẩm hữu cơ.
(****) Nguồn Video: Dr. Josh Axe

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận