phụ nữ có thai có thể dùng máy xông tinh dầu

Phụ nữ có thai có thể sử dụng máy xông tinh dầu không?

Là phụ nữ mang thai và có nhu cầu sử dụng máy xông tinh dầu nhưng bạn vẫn đang còn đắn đo, thắc mắc rằng mình có thể dùng hay không? Và những thông tin nào về loại máy này bạn cần biết. Tất cả sẽ được Hằng Phan chia sẻ trong bài viết này. Mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Phụ nữ có thai có thể sử dụng tinh dầu không?

Phụ nữ khi mang thai nếu muốn sử dụng tinh dầu thì cần ít nhất từ tháng thứ 3 trở đi và cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Ngoài ra, phụ nữ mang thai chỉ nên sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%, đảm bảo an toàn cho mẹ và trẻ. Một cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả và an toàn là sử dụng máy xông tinh dầu.

máy xông tinh dầu bà bầu dùng được không?

Máy xông tinh dầu có ảnh hưởng gì với phụ nữ có thai không?

Sau khi đã có được sự chỉ định sử dụng tinh dầu từ bác sĩ, phụ nữ mang thai có thể lựa chọn sử dụng tinh dầu theo nhiều cách khác nhau, phù hợp và tiện lợi. Trong đó, thiết bị xông tinh dầu không hề có ảnh hưởng xấu đến phụ nữ mang thai.

máy xông tinh dầu bà bầu dùng được không?

Máy xông tinh dầu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như máy xông tinh dầu tự động, máy tinh dầu hơi nước, máy tinh dầu tạo độ ẩm, máy xông tinh dầu phi thuyền,…Và có những thiết bị xông tinh dầu đơn giản như đèn xông tinh dầu bằng nến, đèn xông tinh dầu bằng gốm,…

Cấu tạo chính của máy xông tinh dầu

Mặc dù có nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhưng máy xông tinh dầu vẫn có những thành phần chính là:

  • Vỏ máy xông tinh dầu: Từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa cao cấp, gỗ, gốm, kim loại,…
  • Phần nắp máy có thể tháo/lắp dễ dàng.
  • Bên trong máy là phần thân nơi chứa đựng tinh dầu gọi là phễu. Phễu có kích thước lớn/nhỏ tương ứng với kích thước máy.
  • Phần đế máy chứa bảng mạch điện tử điều khiển cùng dây cắm điện. Đây là bộ phận quan trọng để máy xong hoạt động.

máy xông tinh dầu cho bà bầu

Nguyên lí hoạt động của máy xông tinh dầu

Máy phun tinh dầu hoạt động khá đơn giản. Nguyên lí hoạt động gồm:

  • Cho tinh dầu vào phễu chứa
  • Khởi động máy thông qua nút on/off
  • Vi mạch được truyền điện và làm nóng các bộ phận trong máy
  • Khuếch tán tinh dầu bằng hơi nước hoặc nguyên chất tạo nên mùi hương tinh dầu thoát ra bên ngoài thông qua lỗ nhỏ trên nắp máy
  • Máy tự động ngắt khi hết tinh dầu hoặc theo cài đặt (Đối với các loại máy xông tinh dầu thông minh có tích hợp)

Tinh dầu Hằng Phan chuyên cung cấp thiết bị xông tinh dầu

Tinh dầu Hằng Phan là công ty sản xuất và cung cấp tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu cao cấp, sản phẩm tiêu dùng từ tinh dầu thiên nhiên. Song song đó, Hằng Phan còn chuyên cung cấp máy xông tinh dầu với nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã khác nhau.

Hằng Phan cung cấp máy xông tinh dầu có nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Giá dao động từ 700.000 – hơn 2.000.000đ, từ chất lượng gốm sứ, bằng nhựa PP cao cấp,…

Hãy ghé qua cửa hàng tại 37 Đoàn Thị Điểm, phường 4, thành phố Vũng Tàu. Hoặc liên hệ đến 0982.831.028  để được tư vấn cụ thể về máy xông tinh dầu nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận