SCENT MARKETING 1

Hướng dẫn khách sạn, resort set up hệ thống tạo mùi hương (Scent Marketing)

Scent Marketing, hay còn gọi là Marketing mùi hương, là một hình thức quảng cáo mới lạ, đang được nhiều khách sạn, resort áp dụng để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho khách hàng. Mùi hương đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian thoải mái, thoáng mát và đầy cảm hứng cho khách hàng. Trong bài viết này, Tinh Dầu Hằng Phan chia sẻ với các bạn về cách set up hệ thống tạo mùi hương cho khách sạn, resort để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của bạn nhé.

Tại sao Scent Marketing lại quan trọng?

Scent Marketing không chỉ giúp tăng cường trải nghiệm của khách hàng mà còn giúp cho khách sạn, resort của bạn trở nên nổi bật và in sâu hơn trong tâm trí khách hàng. Nhiều khách hàng có thể không nhớ được tên khách sạn, resort của bạn, nhưng họ chắc chắn sẽ nhớ lại mùi hương đặc trưng mà bạn tạo ra. Chính vì thế mà scent marketing ngày càng trở nên phổ biến trong ngành du lịch và nhà hàng khách sạn.

Hệ thống tạo mùi hương cho khách sạn, resort

Để tạo ra mùi hương đặc trưng cho khách sạn, resort của bạn, bạn cần có một hệ thống các thiết bị tạo mùi hương chuyên nghiệp. Hệ thống và các thiết bị này sẽ giúp mùi đều trong các không gian khác nhau trong khách sạn hoặc resort của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về những bước để set up hệ thống tạo mùi hương.

Bước 1: Xác định mục tiêu của scent marketing

Trước khi set up hệ thống tạo mùi hương, bạn cần xác định mục tiêu của scent marketing. Bạn muốn tạo ra không gian thoải mái, hoặc tạo ra không gian sang trọng, hay tạo ra không gian gần gũi và ấm cúng? Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn mà bạn sẽ lựa chọn các loại tinh dầu phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm chính để tạo ra mùi hương trong khách sạn, resort của bạn. Tinh dầu thiên nhiên có nhiều loại, và mỗi loại lại có mùi hương khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn các loại tinh dầu phù hợp với mục tiêu của bạn.
Ví dụ, nếu bạn muốn tạo ra không gian thoải mái, bạn có thể lựa chọn các loại tinh dầu như hoa lavender, hoa hồng, hoa cúc, bạc hà. Nếu bạn muốn tạo ra không gian sang trọng, bạn có thể lựa chọn các loại tinh dầu như oải hương, tuyết tùng, cây đinh hương.

Marketing mùi hương tinh dầu thiên nhiên

Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên chính hãng, chất lượng giá tốt nhất 2023

Bước 3: Lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu

Sau khi lựa chọn tinh dầu, bạn cần phải lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp phân phối mùi hương đều trong không gian khách sạn, resort của bạn. Hằng Phan khuyên bạn nền sử dụng các loại máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp, với công suất lớn sẽ giúp mùi hương lan tỏa đều khắp không gian của bạn.
Marketing mùi hương

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Tinh Dầu Hằng Phan tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị tạo mùi hương uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Hằng Phan đã và đang là đối tác cung cấp thiết bị mùi hương cho rất nhiều các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp khắp nước.

Kết luận

Scent marketing là một hình thức marketing độc đáo và vô cùng hiệu quả đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, resort áp dụng để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời trong tâm trí khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Tinh Dầu Hằng Phan để được đồng hành và hỗ trợ set up hệ thống mùi hương cho cơ sở của bạn nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận