Tinh dầu Hằng Phan tại Hội thảo cấp Quốc gia Thái Y viện triều Nguyễn

THÁI Y VIỆN TRIỀU NGUYỄN: LỊCH SỬ VÀ TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN!

Trong những năm qua, tại Huế, các hội nghị, hội thảo, dự án nghiên cứu liên quan đến Thái Y viện triều Nguyễn (cơ quan nghiên cứu y thư, chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho Hoàng đế và Hoàng gia) cũng như các hoạt động sưu tầm, biên dịch và triển khai ứng dụng nền y học cổ truyền xuất phát từ Thái Y viện triều Nguyễn đã thu được một số thành quả nhất định.

Tuy nhiên, hầu hết các hoạt động trên thực hiện ở một khía cạnh cụ thể về lịch sử hoặc y tế mà chưa thực hiện một cách tổng thể mang tính đa ngành đa lĩnh vực.

“THÁI Y VIỆN TRIỀU NGUYỄN: LỊCH SỬ VÀ TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN”

Nhằm đánh giá một cách hệ thống, định hướng bảo tồn, kế thừa và phát triển giá trị di sản có nguồn gốc từ Thái Y viện – được sự đồng ý của UBND Tỉnh Thừa Thiên – Huế, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với các Sở: Khoa học và Công nghệ, Y tế, Bệnh viện Trung ương Huế; Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế; Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế; Khoa học Lịch sử tỉnh và các chuyên gia… đã tổ chức Hội thảo cấp quốc gia với chủ đề “Thái Y viện triều Nguyễn: Lịch sử và triển vọng phát triển”.

Tinh dầu Hằng Phan tại Hội thảo cấp Quốc gia Thái Y viện triều Nguyễn

Tinh dầu Hằng Phan tại Hội thảo cấp Quốc gia Thái Y viện triều Nguyễn

Thật vinh dự khi Tinh Dầu Hằng Phan là thương hiệu Tinh dầu duy nhất được Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Tỉnh Thừa Thiên Huế lựa chọn tham gia Hội thảo. Tại đây, Tinh dầu Hằng Phan đã được hiểu và yêu hơn tinh hoa y học của cha ông. Từ đó mới thấy trách nhiệm bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống thật vinh dự và đáng tự hào! Đây cũng là những giá trị mà Tinh dầu Hằng Phan vẫn luôn giữ gìn: Traditional (truyền thống); Innovation (Đối mới); Integrity (Chính trực); Nurturing (Nuôi dưỡng).

Hãy cùng Tinh dầu Hằng Phan xem qua những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thảo nhé!

 

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận