tinh-dau-giai-cam-x-tinh-dau-tam

Tinh dầu Giải cảm x Tinh dầu Tâm

Tinh dầu Giải cảm x Tinh dầu Tâm  có công dụng tuyệt vời ra sao, và được điều chế từ đâu, tại sao lại ra mắt loại tinh dầu này. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Mr. Phan Đình Luận chủ thương hiệu Tinh dầu Hằng Phan Mr. Diệp Khanh cố vấn nghiên cứu & phát triển sản phẩm có đôi lời chia sẻ về việc phát triển 2 loại tinh dầu này nhé!

Khám phá Tinh dầu Giải cảm x Tinh dầu Tâm

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, sức đề kháng con người trở nên yếu đi, vì những lý do trên Tinh dầu Hằng Phan đã đưa ra giải pháp Tinh dầu Giải Cảm kết hợp với dạng lăn của Tinh dầu Tâm để việc sử dụng trở nên thuận tiện, an toàn và hiệu quả trong điều trị cảm, cúm không dùng thuốc.

Được nghiên cứu & ứng dụng từ Đông Y truyền thống, sử dụng những loại cây cỏ, kết hợp cùng 10 loại Tinh dầu thiên nhiên của Việt Nam như Tinh dầu gừng, Tinh dầu huế, Tinh dầu sả, Tinh dầu bạc hà, Tinh dầu tía tô, Tinh dầu tràm…

Công dụng Tinh dầu Giải cảm

  • Chống cảm lạnh, cảm gió và tránh ho, sạch phổi, long đàm thông mũi;
  • Ức chế virút cúm…
  • Sát khuẩn, tăng tuần hoàn, kích thích mạch máu giúp bảo vệ hệ hô hấp.

Từ nồi xông tỏa ra hơi cay, nóng của tinh dầu sả, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Vỏ Bưởi… giúp làm sạch đường hô hấp và giữ ấm, giãn nở đường thở để tống đi cặn bã và tiêu diệt virút, vi khuẩn…

Là sự kết hợp giữa các dòng tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn mạnh, giúp khử trùng – sát khuẩn… Mang lại cảm giác dễ thở, bớt ngột ngạt, giảm ngạt mũi.

Tinh-dau-giai-cam

Tinh dầu Giải cảm giúp bảo vệ hô hấp khi thời tiết thay đổi.

Cách sử dụng Tinh dầu Giải cảm

  • Lăn sau tai, gần huyệt thái dương, nhân trung.
  • Bôi vào lòng bàn tay và hít nhẹ mùi hương lưu lại.
  • Massage vùng huyệt vùng vai, gáy.
  • Kết hợp cùng máy xông tinh dầu.

Cách xông tinh dầu giải cảm: Chọn nơi thật kín gió, mặc quần áo thoáng mát, trùm chăn kín đầu, từ từ mở nồi nước để cơ thể thích nghi, đầu ngẩng và nghiêng sang một bên để tránh hơi nước nóng phả mạnh vào mặt, xông trong 10 – 15 phút. Khi nào mồ hôi ra đều toàn thân thì dừng xông, bạn lau sạch mồ hôi bằng khăn khô sạch, mặc quần áo sạch.

Lưu ý khi sử dụng Tinh dầu giải cảm

Kiểm tra dị ứng: Trước khi sử dụng toàn bộ trên da, thử nghiệm một lượng nhỏ tinh dầu trên một phần nhỏ da để đảm bảo bạn không có phản ứng dị ứng.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và niêm mạc. Vì Tinh dầu Giải cảm có chứa bạc hà, rất nóng. Nếu tinh dầu tiếp xúc với mắt, hãy rửa ngay với nước sạch và tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có vấn đề.

Tránh sử dụng tinh dầu trực tiếp trên da bị tổn thương hoặc có vết thương.

Hãy gọi ngay 0982831028 để Tinh dầu Hằng Phan hỗ trợ bạn thêm thông tin sản phẩm cũng như tư vấn giải pháp cho bạn nhé!

Tham gia cộng đồng tinh dầu thiên nhiên theo dõi những tin tức, chương trình mới nhất của Tinh Dầu Hằng Phan: https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan/

Mua Tinh dầu giải cảm tại: >> https://tinhdauhangphan.com/san-pham/tinh-dau-giai-cam/

Mua Tinh dầu Tâm tại: >> https://tinhdauhangphan.com/san-pham/tinh-dau-tam/

=========================

TINH DẦU HẰNG PHAN – GỢI NGÀN CẢM XÚC!
🌿Adress: 37 Đoàn Thị Điểm, P.4, Tp. Vũng Tàu
🌿Hotline: 0982 831 028

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

4 × 5 =