Tinh dầu Hằng Phan tại Sự kiện "KHÔNG GIAN SÁNG TẠO, TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VÀ ĐẶC SẢN HUẾ"

Tinh dầu Hằng Phan tại Không gian sáng tạo và trải nghiệm: Sản phẩm thủ công mỹ nghệ và Đặc sản truyền thống Huế (22.12 – 24.12)

Được sự tín nhiệm UBND TP. Huế, Tinh dầu Hằng Phan hân hạnh là đơn vị đồng hành thực hiện chuỗi sự kiện ý nghĩa “Không gian Sáng tạo và Trải nghiệm: Sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản truyền thống Huế” từ ngày 22.12.2023 đến ngày 24.12.2023 tại khu vực công viên đường Lê Huân, đối diện cửa Chương Đức, Tây Khuyết Đài, Phố đêm Hoàng Thành.

Tinh dầu Hằng Phan tại Sự kiện "KHÔNG GIAN SÁNG TẠO, TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VÀ ĐẶC SẢN HUẾ"

Tinh dầu Hằng Phan tại Sự kiện “KHÔNG GIAN SÁNG TẠO, TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VÀ ĐẶC SẢN HUẾ”

Đây là sự kiện cuối năm nhằm tạo môi trường để giới thiệu, quảng bá đến công chúng những giá trị tinh hoa của sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản truyền thông Huế; giúp du khách có trải nghiệm đích thực về sản phẩm nghề và làng nghề truyền thống Huế, nhằm kết nối du lịch với các nghề và làng nghề truyền thống Huế; kết nối các đơn vị, các nguồn lực để phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghề và đặc sản Huế, thông qua hoạt động kết nối cung cầu. Đồng thời, các hoạt động này nhằm thu hút, kết nối du khách, tạo lập tour, tuyến du lịch của các công ty lữ hành đến với Phố đêm Hoàng Thành Huế, tạo tiền đề nhằm xây dựng điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với Huế.

Gian hàng của Tinh dầu Hằng Phan tại sự kiện

Gian hàng của Tinh dầu Hằng Phan tại Sự kiện

Điểm mới lạ, ở “Không gian sáng tạo, trải nghiệm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản truyền thống Huế”, là lấy du khách và cộng đồng làm trung tâm thông qua các hoạt động trải nghiệm và tương tác của du khách với các nghệ nhân và cộng đồng địa phương. Tại đây, Tinh dầu Hằng Phan sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh dầu chất lượng cao mang nét Huế xưa như Tràm gió, tinh dầu sả chanh, Tinh dầu gừng lẫn những dòng tinh dầu mới theo xu hướng thời đại như Tinh dầu Giải cảm, tinh dầu trị liệu giảm stress…với nguyên liệu thiên nhiên 100%. Đồng thời còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho Khách hàng tham dự.

Tinh dầu Hằng Phan tại Sự kiện "KHÔNG GIAN SÁNG TẠO, TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VÀ ĐẶC SẢN HUẾ"

Các hoạt động trong Sự kiện

Ngoài ra còn có các hoạt động trải nghiệm nghề: Nghề gói Bánh Chưng – Bánh Tét Phú Dương, Nghề làm bánh Phục Linh Kim Long, Nghề làm Diều Huế, Nghề làm Hoa Giấy Thanh Tiên, Nghề vẽ tranh Thư Pháp, Nghề làm Tranh Hoa Giấy nghệ thuật…và các chương trình biểu diễn văn hóa – nghệ thuật đặc sắc với các chủ đề “đậm nét Huế”.

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm Tinh dầu của Tinh dầu Hằng Phan nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

3 × 4 =