khong-gian-sang-tao

Tinh dầu tạo không gian làm việc sáng tạo

Một không gian làm việc sáng tạo, năng động đang là xu hướng của các công ty hiện nay. Và mùi hương từ tinh dầu sẽ giúp chúng ta thư giãn, tái tạo năng lượng, hứng khởi trong suốt thời gian làm việc.

Tinh dầu giúp kích thích sáng tạo

Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi sử dụng liệu pháp mùi hương sẽ kích thích đến não bộ, giúp giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, tăng hiệu suất làm việc, gia tăng tính sáng tạo trong công việc.

Tinh dầu thường được sử dụng trong (aromatherapy) để tạo ra các tác động tích cực đối với tâm lý. Liệu pháp này được gọi là liệu pháp mùi hương, sử dụng tinh dầu thiên nhiên để cải thiện tâm lý, tinh thần,

Ngoài ra, khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên kết hợp cùng máy khuếch tán giúp thanh lọc không khí, khử khuẩn tạo một không gian thoải mái và dễ chịu.

lam-viec-sang-tao

 

Tinh dầu tạo không gian làm việc sáng tạo

Khi làm việc và học tập sẽ có những lúc chúng ta phải đối mặt với stress, deadline, công việc quá nhiều dẫn đến thức khuya & mệt mỏi thì hương thơm từ máy xông tinh dầu sẽ giúp chúng ta hồi phục lại năng lượng ở công ty, hoặc khi chúng ta học tập, làm việc tại nhà.

Hãy tham khảo một số loại tinh dầu giúp mang lại năng suất, tạo không gian làm việc hiệu quả:

Tinh dầu Bạc Hà

Tinh dầu bạc hà thường được cho là có nhiều lợi ích về tâm lý và năng suất làm việc, bởi tính the mát sẽ thật sự giúp tinh thần thoải mái. Mùi hương bạc hà có thể có tác dụng giảm căng thẳng và lo lắng. Việc giảm stress có thể tạo điều kiện tốt cho tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

Tinh-dau-bac-ha

Menthone cung cấp cho Bạc Hà đặc tính làm mát tính kháng khuẩn cao, hỗ trợ làm thông thoáng đường hô hấp, hỗ trợ giảm đau, tạo mùi thơm mát, giảm đau.

Mua Tinh dầu Bạc Hà tại đây: >> https://tinhdauhangphan.com/san-pham/tinh-dau-bac-ha/

Tinh dầu Sả Chanh

Mùi hương từ Tinh dầu sả chanh nhẹ nhàng, thanh thoát có thể giúp kích thích tinh thần và làm tăng cường sự tỉnh táo. Nó có mùi hương tươi mới và sảng khoái, thích hợp để sử dụng khi bạn cần sự tập trung và năng lượng. Sả Chanh rất được ưa chuộng tại các  Spa, khách sạn, văn phòng, các phòng khám và bệnh viện,…

Tinh-dau-sa-chanh

Tinh dầu Sả Chanh

Mua Tinh dầu Sả Chanh tại đây: >> https://tinhdauhangphan.com/san-pham/tinh-dau-sa-chanh/

Tinh dầu Oải Hương

Tinh dầu Oải hương còn được biết với cái tên là tinh dầu lavender. Hương thơm nhẹ nhàng và tươi mới của tinh dầu oải hương nguyên chất sẽ nhanh chóng xoa dịu thần kinh của bạn, giúp cân bằng, thư thái tinh thần, giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng. Từ đó, tinh thần bạn sẽ phấn chấn sẵn sàng cho những công việc còn lại.

Tinh-dau-oai-huong

Tinh-dau-oai-huong

Mua Tinh dầu Oải Hương tại đây: >> https://tinhdauhangphan.com/san-pham/tinh-dau-oai-huong/

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài (jasmine) thường được cho là có các tính chất tái tạo năng lượng và khích lệ sự sáng tạo. Mùi hương của hoa nhài thường được liên kết với sự yên bình, thoải mái và hạnh phúc. Việc sử dụng tinh dầu hoa nhài có thể giúp cải thiện tâm lý, tạo ra một không gian tích cực để tái tạo năng lượng, khuyến khích sự sáng tạo.

mùi hương tinh dầu thiên nhiên hoa nhài

Mua Tinh dầu Hoa nhài tại đây: >> https://tinhdauhangphan.com/san-pham/tinh-dau-hoa-nhai/

Cách lựa chọn và sử dụng máy xông tinh dầu

Chọn Máy Xông Tinh Dầu:

  • Chọn máy xông tinh dầu phù hợp với kích thước của không gian làm việc và loại tinh dầu bạn muốn sử dụng. Máy khuếch tán tinh dầu HP300 của Tinh dầu Hằng Phan là một dòng máy khuếch tán thông minh dùng cho văn phòng, phòng làm việc có diện tích từ 30m2 có khả năng phun toả theo mong muốn của người sử dụng. Phù hợp với nhiều không gian, từ không gian nhỏ, trung bình đến lớn.

Xem thêm máy xông Tinh dầu tại đây: >> https://tinhdauhangphan.com/danh-muc-san-pham/thiet-bi-khuech-tan/

Chuẩn Bị Tinh Dầu:

  • Chọn loại tinh dầu phù hợp với mục tiêu của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn tăng cường sự tập trung, sáng tạo bạn có thể chọn tinh dầu bạc hà, sả chanh. Nếu bạn muốn giảm stress, bạn có thể chọn tinh dầu lavender hoặc hoa nhài, tinh dầu hương thảo.

Thêm Tinh Dầu Vào Máy:

  • Theo hướng dẫn sử dụng của máy, thêm một số giọt tinh dầu vào ngăn chứa của máy. Đối với máy phun sương, hãy thêm nước theo hướng dẫn và sau đó thêm tinh dầu.

Đặt Máy Ở Vị Trí Phù Hợp:

  • Đặt máy xông tinh dầu ở vị trí sao cho hơi nước có thể phát tán đều trong không gian làm việc. Hãy đặt nó ở một nơi không gặp trở ngại để không gian được xông đều.

Từ việc thư giãn tinh thần, kích thích sáng tạo, tinh dầu đã và đang phát huy rất tốt công dụng của mình đem lại cân bằng cho tâm trí. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cho những ai đang cần tính sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

==========================

TINH DẦU HẰNG PHAN – GỢI NGÀN CẢM XÚC!
🌿Adress: 37 Đoàn Thị Điểm, P.4, Tp. Vũng Tàu
🌿Hotline: 0982 831 028

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận