Cố đô Huế - mảnh đất của những niềm thương

10 NĂM NGHỀ TINH DẦU – TINH DẦU HẰNG PHAN

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cố Đô – quê hương của Nghề tinh dầu – trong ký ức của Hằng Phan, Tinh dầu Tràm gắn liền với cuộc sống của người con xứ Huế, từ lúc sinh ra đến khi về cội.
– Trẻ sơ sinh xoa tinh dầu Tràm.
– Té ngã bầm dập, xoa tinh dầu Tràm.
– Cảm sốt, sổ mũi, xông tinh dầu Tràm.
– Căng thẳng mệt mỏi, hít tinh dầu Tràm.
– Côn trùng, muỗi đốt… cũng tinh dầu Tràm.
Thời gian thấm thoát trôi, những giá trị truyền thống vẫn luôn đọng lại trong lòng người con xa xứ. Và “Nghề Tinh dầu” với Hằng Phan, cũng có lẽ là duyên nợ.

KHỞI NGHIỆP VỚI NGHỀ TINH DẦU

Thuở mới khởi nghiệp lắm gian truân. Vẫn biết gia đình có nghề tinh dầu gia truyền, nhưng muốn phát triển các giá trị truyền thống trong thời đại mới thì phải có cái gì đó “mới”, không theo lối mòn.
Thế nhưng, như thế nào mới là “mới”? Chất lượng “mới”, sản phẩm “mới”, dịch vụ “mới”?
Quyết định trở thành một Doanh nghiệp có tâm, có tầm. Tinh dầu Hằng Phan đã xác định xây dựng các giá trị cốt lõi, mãi đến sau này…

Cơ sở Tinh dầu Hằng Phan tại Huế

NGHỀ TINH DẦU – LẮM KHÓ KHĂN

Thế là Tinh dầu Hằng Phan bắt đầu chuỗi ngày bôn ba tìm phương hướng, đối tác. Những đêm thức trắng để nghiên cứu sản phẩm đột phá.
🌿 “Một trong những cái khó của nghề này, là phụ thuộc nhiều vào thời tiết”. Đúng vậy, trời mưa nhiều thì hàm lượng tinh chất trong lá cây giảm. Trời nắng to cũng giảm, dẫn đến lượng tinh dầu chiết xuất giảm, giá thành tăng. Mà mảnh đất miền Trung thì đầy mưa, nắng, và gió. Khó!
🌿 “Cái khó thứ hai là thu lá Tràm từ chỗ này chỗ kia không đồng đều”. Thu mua ít quá thì không có lời. Mà số lượng lớn thì phải gom nhiều nơi. Ngặt cái, bà con mỗi người trồng một kiểu. Điều này dẫn đến sản phẩm cũng không đảm bảo được chất lượng đồng đều. Khó!
Rồi cái khó thứ ba, thứ tư…
Mấy năm trời thử nghiệm thất bại nối tiếp thất bại, để rồi ra mắt dòng sản phẩm Tinh dầu Tràm gió với hàm lượng tinh chất cao vượt ngưỡng!
Rồi đến lúc mang sản phẩm từ “nhà” ra “chợ”, lại ló ra cái khó thứ năm, thứ sáu. Từ mẫu mã, truyền thông, quan hệ, bán hàng…
Rồi tầm nhìn chiến lược, chính sách Đại lý…
Thời gian trôi nhanh, tinh dầu Tràm gió và “bản nâng cấp”: Tinh dầu Tràm 5 gân – đã và đang len lỏi, chia sẻ những giá trị của mình cho từng gia đình. Ngoài ra những sản phẩm khác như Nước lau sàn Tinh dầu Sả, Xịt khuẩn HP Nano… do chính nhà tinh dầu nghiên cứu đều được khách hàng chào đón và ủng hộ, bất kể dịch bệnh, thiên tai, hay khủng hoảng kinh tế.

"Nghề tinh dầu" - tinh dầu tràm 5 gân

“Nghề tinh dầu” – tinh dầu tràm 5 gân Hằng Phan
“Nghề tinh dầu”, nay đã thành “nghiệp”. Đôi lúc ngẫm lại, cảm thán vì những khó khăn nhưng cũng biết ơn những người đồng đội đồng hành, các anh chị tiền bối đi trước giúp đỡ, và quý khách hàng – đối tác đã tin dùng để Hằng Phan có được nền tảng vững chắc, tiếp tục đối mặt với những cái “khó hơn” trong tương lai.
Tâm sự đôi dòng, chúc cả nhà mình cuối tuần vui vẻ và ấm áp!
===================
TINH DẦU HẰNG PHAN – GỢI NGÀN CẢM XÚC!
🌿Adress: 37 Đoàn Thị Điểm, P.4, Tp. Vũng Tàu
🌿Hotline: 0982 831 028

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

18 + 9 =