Ban sao cua Ban sao cua tram 5 gan

Tinh dầu Hằng Phan tại Hội thảo “Đi tìm con đường mới” cho ngành Du lịch Đông Nam Bộ – 09/06/2023

Ngày 9-6-2023, báo Tuổi Trẻ cùng Hiệp hội du lịch vùng Đông Nam Bộ, cùng sự đồng hành của Saigontourist – phối hợp tổ chức hội thảo “Đi tìm con đường mới” cho du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu và Đông Nam Bộ tại Fusion Suite – Số 02 đường Trương Công Định, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự hội thảo có ông Nguyễn Trùng Khánh – tổng cục trưởng Tổng cục du lịch, ông Lê Thế Chữ – tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, ông Lê Ngọc Khánh – phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra có khoảng 150 khách mời là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, hiệp hội du lịch các tỉnh, thành vùng Đông Nam Bộ như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh trong Nhóm liên kết các Hiệp hội Du lịch Đông Nam bộ – STA; Các chuyên gia về du lịch – văn hóa – ẩm thực, doanh nghiệp ngành du lịch, hàng không, lữ hành, lưu trú,…

banner hoi thao di tim con duong moi Dong Nam Bo

 

Tinh dầu Hằng Phan hân hạnh tham gia Hội thảo với vai trò là thành viên của Hiệp hội – với tinh thần đồng tâm đóng góp, gỡ khó cho Du lịch tỉnh nhà – đã đưa ra nhiều giải pháp giải quyết nỗi đau của Khách Du lịch và khối Nhà hàng – Khách sạn:

🌿 “ĐI TÌM CON ĐƯỜNG MỚI” CHO KHỐI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN:

🌿 “ĐI TÌM CON ĐƯỜNG MỚI” CHO KHÁCH DU LỊCH:

Ngoài ra, trong suốt buổi Hội thảo, rất nhiều đại biểu đã đưa ra nhiều sáng kiến cực kỳ giá trị để tháo gỡ gút mắc, cùng Tỉnh nhà thực sự đi tìm con đường mới cho ngành Du lịch. Điển hình như tạo thêm các dịch vụ biển, nâng cao hạ tầng và dịch vụ có sẵn, liên kết liên tỉnh và hợp tác truyền thông qua Báo chí, truyền hình; “Trẻ hóa” phương pháp bằng cách mở cửa cho Doanh nghiệp… vân vân.
Tinh dầu Hằng Phan nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia, đại biểu các Tỉnh Đông Nam Bộ
Tinh dầu Hằng Phan nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia, đại biểu các Tỉnh Đông Nam Bộ. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ)
Với sự đóng góp nhiệt tình của nhiều chuyên gia đầu ngành, Tinh dầu Hằng Phan thực sự cảm thấy hạnh phúc và mong chờ vào một nền Du lịch bứt phá, đưa các Tỉnh miền Đông Nam Bộ nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, trở thành một địa điểm du lịch tuyệt vời không chỉ ở trong nước, mà còn là của cả Khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, Hằng Phan còn đặt niềm hy vọng sự bứt phá của nhiều Doanh nghiệp trong tỉnh – góp phần phát triển nền Kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hãy theo dõi hành trình lan tỏa cảm xúc và giá trị sức khỏe cho cộng đồng cùng tinh dầu Hằng Phan qua Kênh Youtube của chúng tôi, bạn nhé!
========================
TINH DẦU HẰNG PHAN – GỢI NGÀN CẢM XÚC!
🌿Adress: 37 Đoàn Thị Điểm, P.4, Tp. Vũng Tàu
🌿Hotline: 0982 831 028

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận

two × 2 =