6
11
24
6 1

DỌN NHÀ ĐÓN TẾT SẠCH BÓNG, NÓI KHÔNG VỚI CHẤT TẨY RỬA TỰ NHIÊN

Tết đến là khi cả nhà phải loay hoay dọn rửa…
Bố cùng con trai chật vật quét trần nhà, thay bóng đèn cháy và hì hục dọn trồng cây mới. Mẹ thì “nhăn nhó” với đám mùi hôi, bụi bẩn và các mảng bám bẩn trên tường bếp, mặt bàn ăn…
Xu hướng sống xanh của thế kỉ 21 thay vì dùng chất tẩy rửa hoá chất làm sạch thì nhiều gia đình đã thay thế dùng Chất Tẩy rửa từ tự nhiên. Vừa an toàn khi trực tiếp dùng cũng như hít phải.
Để cả nhà dọn dẹp đón Tết không còn loay hoay chưa biết chọn sản phẩm tẩy rửa nào, Hằng Phan giới thiệu bạn một số sản phẩm giúp làm sạch nhà mà còn an toàn cho sức khỏe bạn và gia đình.
  • Nước Lau Kính tinh dầu Cam: Nước Lau kính tinh dầu kết hợp bồ hòn: giúp lau sáng bóng các bề mặt kính, không để lại vệt, hạn chế bám bụi trở lại.
  • Nước Lau Sàn Tinh dầu Sả (nước đa năng): Lau sạch bóng sàn nhà, khử mùi cho không gian nhà thêm thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra đổ vào chai xịt (shop tặng vỏ) xịt mặt bếp, bàn ăn khử mùi tanh và dầu mỡ hiệu quả.
  • Nước rửa chén Bồ hòn Tinh dầu: Làm sạch chén bát an toàn, giúp khử mùi tanh và dầu mỡ hiệu quả. Nước rửa chén dùng tưới cây cực an toàn cho cây cối trong nhà.
  • Tinh dầu Sả Chanh/ Lá xông Giải cảm: Để hoàn chỉnh hơn sau khi “tút” lại ngôi nhà đón Tết. Bạn hãy dùng tinh dầu để xông phòng. Mùi tinh dầu ấm nồng, kháng khuẩn, thanh lọc không gian, xua tan mệt mỏi cho cả nhà vì công cuộc vệ sinh ngày cuối năm.

Dọn nhà đón tết với những sản phẩm từ tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ, tươi mới

Inbox ngay cho Tinh Dầu Hằng Phan để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận