1

Phòng Trách Dịch Bệnh Thời Điểm “Giao Mùa”

675c2f8006a7cdf994b6

Khoảng thời gian gần đây Sản phẩm Tinh dầu ” Hỗ Trợ Phòng Dịch” được khách hàng đặt mua rất nhiều. Nguyên nhân là do thời tiết giao mùa thay đổi, trong không khí có độ ẩm cao nên cuốn theo nhiều vi khuẩn từ vùng lạ về. Hệ miễn dịch chưa thích ứng ngay nên những người có hệ thống miễn dịch yếu như phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già…dễ cảm cúm, viêm phổi, dị ứng da… Đặc biệt gần đây bệnh Hô hấp, viêm phổi cấp đang còn lây lan nhanh.

Nguyên tắc phòng bệnh là làm ấm cơ thể, chống cảm lạnh, khử trùng không gian sinh hoạt do đó chúng ta có thể sử dụng Tinh Dầu Giải Cảm để làm ấm cơ thể. Hơn thế nữa, khi thành phần trong tinh dầu bay hơi có thể hóa hợp với oxi và cacbonic tạo thành hợp chất peoxit có tính oxi hóa như nước oxi già để tiêu diệt virus và vi khuẩn. Tắm ấm hoặc xông tinh dầu Giải cảm là một biện pháp nâng cao sức đề kháng và khử khuẩn tốt.

Với dòng tinh dầu này, bạn có thể bôi vào phía ngoài khẩu trang trước khi ra khỏi nhà mùa lạnh để giữ ấm vùng họng, cổ giúp tránh vi khuẩn hữu hiệu. Có thể nhỏ vào máy khuếch tán/ đèn xông tinh dầu để hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu giúp khử khuẩn và thanh lọc không khí trong không gian sinh hoạt gia đình. Ngoài ra khi bạn ra ngoài, có thể kết hợp với dầu nền để massage vùng nhức mỏi hoặc pha cồn 70 độ làm dung dịch sát khuẩn tay hàng ngày.

—————————————————————–
Tinh Dầu Hằng Phan xin giới thiệu tới khách hàng cách sử dụng Tinh dầu Giải cảm giúp bảo vệ sức khỏe hàng ngày:
– Nhỏ 5 giọt tinh dầu Giải Cảm vào chậu nước ấm để tắm hàng ngày chống cúm, chống mẩn ngứa ngoài da.
– Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Giải Cảm vào chậu nước rửa đồ chơi, lau bàn ghế cho bé khi dịch bùng phát.
– Pha Loãng dùng xịt phòng vì tinh dầu có tính sát khuẩn cao, khử mùi, giải tỏa stress. Hàng ngày xịt 3-4 lần xịt cho không gian 12-15m2 phòng ngủ; 1-2 lần xịt cho màn chụp, áo quần, ga nệm. Khi tiếp xúc, chăm sóc với bệnh nhân có dịch xịt 1 nhát xịt vào khẩu trang và bàn tay.

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng: 0982 831028
Group chăm sóc khách hàng: https://www.facebook.com/Tinh.Dau.Hue.Hang.Phan/

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để lại bình luận